Trường THCS Acsimet (Archimedes): Nửa trặng đường khám phá và trải nghiệm

songcau2012

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
http://aschool.edu.vn/

(Trường THCS Acsimet (Archimedes))

Khóa học hè năm 2013 của các học sinh trường THCS Archimedes đã đi được một nửa chặng đường. Các con đã có biết bao trải nghiệm thú vị cùng thầy cô và bạn bè qua từng giờ học. Vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các con phía trước…

Chào lớp 6, chào gia đình Archimedes…

Những tân học sinh lớp 6 của trường đã được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác kể từ khi gia nhập ngôi nhà chung Archimedes. Môi trường học tập ở bậc THCS đối với các con thật mới lạ nhưng đầy sức thu hút. Ở đây, các con được làm quen với nhiều kiến thức mới, phương pháp học tập mới, thầy cô, bạn bè mới… Niềm vui, sự háo hức và say mê học tập sẽ giúp các con tự tin và vững bước khẳng định mình trong ngôi trường này.

Học sinh lớp 7 – Trở về ngôi nhà chung sau tháng hè

Một năm học tập dưới mái trường THCS Archimedes đã để lại không ít kỉ niệm đáng nhớ trong lòng các học sinh lớp 7 – lứa học sinh đầu tiên của trường. Trở về ngôi nhà chung sau những chuyến du lịch hè thú vị, các con đã sẵn sàng cho hành trình học tập và trải nghiệm tiếp theo cùng những giờ học bổ ích. Tâm lí thoải mái cùng nền tảng kiến thức, kĩ năng chắc chắn sẽ giúp các con bay cao hơn, xa hơn trong năm học 2013 - 2014.

Học sinh lớp 8 – Thích nghi và chinh phục

Đi hết một nửa chặng đường học tập ở bậc trung học cơ sở, các học sinh lớp 8 – thành viên mới của gia đình Archimedes không còn bỡ ngỡ như các em học sinh lớp 6 mới vào trường, nhưng cũng chưa có được cảm giác thân quen với mái trường này như các em lớp 7. Qua hai tuần tham gia chương trình mùa hè thú vị cùng bạn bè, thầy cô; cảm giác xa lạ ban đầu dần nhường chỗ cho sự thân quen và yêu mến. Các con đã nhanh chóng thích nghi với ngôi nhà mới thân thiện này. Chặng đường phía trước hứa hẹn nhiều cơ hội để các con làm nên những kết quả như mong đợi trong học tập.

Hai tuần học không phải là một thời gian dài, nhưng đủ để các học sinh của khóa học hè xích lại gần nhau, cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm; để các con không ngần ngại nói với nhau: Chúng ta là một gia đình!

Thông tin liên hệ

Trường THCS Archimedes

- Địa chỉ: Lô T1 Khu đô thị Trung Hoà - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
- Tel: 046 683 5526 - 0936 333 963, Fax : 04 355 68 595
- Website: http://www.aschool.edu.vn

Trường THCS Acsimet (Archimedes)
Trường cấp 2 Acsimet (Archimedes)
Trường Acsimet (Archimedes)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top