Trường hợp nào thì cần sửa mũi S line?

ntoan

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2015
Bài viết
0
Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với phương pháp nâng mũi S - line, một phương pháp nâng mũi tiên tiến và khắc phục triệt để những khiếm khuyết về mũi trên khuôn mặt của bạn. Với công nghệ hàng đầu thẩm mỹ viện Hàn quốc, nâng mũi S - line chiếm được lòng tin của đông đảo chị em.

nang-mui-tao-hinh-sline-tham-my-17-1.jpg

Vậy những trường hợp nào cần sửa mũi S - line?

1. Mũi bóng đỏ và lộ sóng

Một số nguyên nhân gây lộ sóng như: sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân. Nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc thì một phần ba đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn hoặc có vật liệu sinh học che chắn đầu mũi. Nếu lộ sóng thì bạn nên phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Nếu bóng đỏ toàn bộ mũi thì có thể sử dụng Megaderm bọc toàn bộ mũi hoặc dùng sụn tự thân.

2. Đầu mũi ngắn, mũi hếch.

Sửa mũi hếch là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Kỹ thuật Nâng mũi S line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi. Nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì bạn có thể thay thế bằng sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc của phương pháp này là mũi được chia làm 2 phần: một phần ba đầu mũi là sụn tự thân, hai phần ba thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

3. Đầu mũi to và bè

Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn to bè thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yếu hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kiểu để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Bạn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại. Lưu ý, sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì bạn cần ít nhất 3 tháng mới phẫu thuật lại được.

Người Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng thì mũi thường to bè, hai góc mắt xa nhau, xương mũi phần giữa sóng mũi bè. Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nếu bạn gặp các trường hợp đó thì phải thu gọn hai góc mắt gần lại tương xứng, phải phẫu thuật thu gọn xương phần bè để mũi thanh gọn. Tại Hàn Quốc trên 30% bệnh nhân khi nâng mũi đều kèm thu gọn xương bè, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy chiếc mũi thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi.
 
Top