Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM (HUTECH)

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi tinbaton1989, 31/5/2011. — 128.417 Lượt xem

 1. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM (HUTECH)

  Hàng năm HUTECH tiến hành các kỳ thi tuyển sinh nhằm mang đến cơ hội học tập cho mọi thành phần trong xã hội. Sau đây là chi tiết các mốc tuyển sinh trong năm học của các bậc hệ đào tạo.
  Xem chi tiết tại đây:http://www.hutech.edu.vn/tuyensinh/i...uyen-sinh.html

  Giới thiệu lịch sử phát triển của trường:

  Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Technology - HUTECH) được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ. HUTECH là trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Năm 2010, HUTECH vinh dự được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba.

  Đai học Kỹ Thuật Công Nghệ

  [​IMG]
  Trụ sở chính 144/24 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  Cơ sở Ung Văn Khiêm

  TẦM NHÌN:

  - Xây dựng Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh thành một trung tâm Tri Thức - Văn Hoá, cung cấp các loại hình đào tạo đa ngành, đa cấp với chất lượng đạt tiêu chẩn Quốc tế vào năm 2015.

  - Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội, đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà trường và các tổ chức, cá nhân khác nhau trong xã hội.

  - Khẳng định thương hiệu HUTECH là trường Đại Học chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam

  SỨ MỆNH:

  HUTECH cam kết đào tạo đa nghành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao trước mắt và lâu dài cho sự nghiệp công nghiệp hiện - hiện đại hoá của khu vực phía Nam và cả nước; mở rộng quy mô đi đôi với đảm bảo chất lượng và hiệu quả; bồi dưỡng nhân tài, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tầng lớp nhân dân hoạt động ở các vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế và xã hội trên khắp mọi miền đất nước.

  ĐÀO TẠO:

  - Sau đại học

  - Đại học

  - Cao đẳng

  - Trung cấp chuyên nghiệp

  - Cao đẳng nghề

  - Trung cấp nghề

  - Sơ cấp nghề


  - Hệ chính quy

  - Hệ vừa làm vừa học

  - Hệ liên thông

  - Văn bằng thứ hai

  - Liên kết đào tạo quốc tế

  CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  1/ Kỹ thuật Điện tử, truyền thông
  2/ Điện công nghiệp (Kỹ thuật Điện – Điện tử);
  3/ Công nghệ thông tin (gồm: Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Kỹ thuật máy tính và hệ thống nhúng);
  4/ Kỹ thuật Công trình xây dựng;
  5/ Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông;
  6/ Kỹ thuật Cơ – Điện tử;
  7/ Kỹ thuật Cơ khí (Cơ khí tự động);
  8/ Kỹ thuật Môi trường;
  9/ Công nghệ thực phẩm;
  10/ Công nghệ sinh học;
  11/ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa;
  12/ Thiết kế nội thất;
  13/ Thiết kế thời trang;
  14/ Quản trị Kinh doanh ( gồm: Quản trị ngoại thương, Quản trị Doanh nghiệp; Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính – Ngân hàng);
  15/ Quản trị Kinh Doanh (gồm: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn – nhà hàng);
  16/ Kế toán - Kiểm Toán
  17/ Tài chính – Ngân hàng
  18/ Tiếng Anh (gồm: Tiếng Anh thương mại & du lịch, Tiếng Anh tổng quát – dịch thuật, Tiếng Anh – Quan hệ quốc tế).


  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:

  - Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm với học hàm, học vị cao, gồm 688 người, trong đó có 5 giáo sư, 31 phó giáo sư, 4 TSKH, 119 tiến sỹ và 322 thạc sỹ.

  - Hiện nay có hơn 20 000 sinh viên đang theo học tại trường. Theo thống kê của Trường, trên 90% SV-HS tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo.

  - Trường có hệ thống trên 60 trung tâm thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng mô phỏng doanh nghiệp hiện đại; Hệ thống trung tâm máy tính với hơn 1500 máy được nối mạng ADSL. Đặc biệt, trường có 150 phòng học hiện đại ,chuyên dùng được trang bị máy tính và projector, phòng học thông minh (smart classroom) đạt chuẩn quốc tế. Thư viện trung tâm của trường có hơn 300 chỗ ngồi, 50 máy tính truy cấp internet miễn phí cho sinh viên, trên 30 000 đầu sách, 130 báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường trường đại học trong cả nước.
   
 2. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Những bước chuẩn bị cho năm học mới 2011 - 2012 của HUTECH In
  Thứ tư, 29 Tháng 6 2011 16:59


  Giữ vững và phát huy thế mạnh là một trường đại học đa ngành, đa hệ, đa bậc học và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) không ngừng hướng đến chương trình giáo dục toàn diện để hoàn thiện chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất nhằm xây dựng môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm đạt chất lượng đào tạo tốt nhất.
  [​IMG]
  Bằng sự quyết tâm của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, ngày 20/11/2010 HUTECH đã chính thức đưa vào hoạt động cơ sở Ung Văn Khiêm với vốn đầu tư xây dựng hơn 120 tỷ đồng, nâng tổng diện tích toàn trường lên 56.000 m2 có thể đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho hơn 30.000 sinh viên, học sinh. Toàn bộ hệ thống phòng học được lắp đặt projector, hệ thống âm thanh, camera, wifi… đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cơ sở Ung Văn Khiêm của HUTECH

  Tại trụ sở chính Điện Biên Phủ, HUTECH cũng đang dần cải tạo, sửa chữa, nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng học, trang bị hơn 5.000 bàn học chất lượng cao và đang tiến hành thay mới toàn bộ hệ thống projector đã cũ bằng tivi LCD, bảng thông minh, projector mới,.. Dự kiến toàn bộ công trình trên sẽ được hoàn thiện vào trước năm học mới 2011 - 2012.

  Ngoài ra, nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, học sinh, HUTECH cũng cải tạo lại toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh, hệ thống nước uống tinh khiết và xanh hoá khuôn viên trường, giữ vững mục tiêu là trường đại học xanh, sạch, đẹp và không khói thuốc lá. Đặc biệt, trường còn trang bị mới một máy phát điện công suất 560 KVA tại trụ sở Điện Biên Phủ đảm bảo 100% nguồn điện phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống các phòng thí nghiệm, Thư viện hiện đại phục vụ sinh viên

  Riêng hệ thống phòng thực hành thí nghiệm, HUTECH đã sửa chữa và nâng cấp lại phòng Bar, phòng nghiệp vụ Buồng của khoa Quản trị kinh doanh, xây dựng và trang bị mới hoàn toàn 3 phòng máy tính thực hành mô phỏng dành riêng cho khoa Kế toán - Tài Chính - Ngân hàng. Thời gian tới, HUTECH sẽ tiến hành mở rộng, trang bị mới toàn bộ hệ thống phòng thực hành của khoa Cơ - Điện - Điện tử, phòng thí nghiệm khoa Môi trường và Công nghệ sinh học, khoa Công nghệ thực phẩm,…

  Đồng thời để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, tìm kiếm nguồn tài liệu phục vụ việc học, thư viện Trung tâm sẽ tiếp tục được đầu tư mở rộng từ 300 chỗ ngồi lên 600 chỗ, nguồn học liệu được bổ sung thêm hàng trăm đầu sách, báo, tạp chí với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng.

  Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trường còn chú trọng nâng cao trình độ, nghiệp vụ đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên hướng đến chuyên nghiệp hoá các khâu giảng dạy và quản lý. Hiện HUTECH đang áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 để đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất trong mỗi năm học.

  Ngọc Bích (P.TVTS-TT)

  HUTECH chính thức thăm và làm việc với các trường đại học Hoa Kỳ In
  Thứ sáu, 01 Tháng 7 2011 12:20

  Đoàn lãnh đạo trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) chính thức khởi động chương trình thăm và làm việc dài ngày với các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ kể từ ngày 26/06/2011. Nội dung chính của chuyến thăm lần này nhằm phát triển các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH và đưa hình ảnh của trường đến với các trường đại học tại Hoa Kỳ.

  Mở đầu chuyến đi, từ ngày 26/06 – 29/06, Đoàn lãnh đạo HUTECH đã có chương trình làm việc trực tiếp với lãnh đạo và đại diện các trường Đại học Concord thuộc bang West Verginia, ĐH Utica tại New York. Đây là hai trong nhiều trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ có truyền thống về chất lượng giáo dục đào tạo.

  [​IMG]
  TS. Kiều Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng HUTECH
  trao quà lưu niệm cho GS.TS. Jonh David Smith - Phó Gám đốc ĐH Concord, Hoa Kỳ

  Từ 26/6 đến 27/6/2011, đoàn đã có chương trình làm việc với GS.TS. John David Smith - Phó Giám đốc ĐH Concord, nội dung xoay quanh các vấn đề đẩy mạnh thực hiện chương trình hợp tác đào tạo thông qua biên bản ghi nhớ đã được ký kết. Kết thúc chương trình làm việc, đoàn lãnh đạo HUTECH đã đi thăm quan cơ sở vật chất của Đại học Concord - một trong những ngôi trường cổ kính nhất của Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1872, chuyên về đào tạo các ngành liên quan đến Luật và Quản trị kinh doanh.

  Tiếp theo chương trình, đoàn đã gặp gỡ và tiếp xúc với đại diện Đại học Utica vào ngày 28/06/2011. TS. Lawrence Roberts - Giám đốc quan hệ quốc tế của trường Đại học Utica long trọng đón tiếp và hoan nghênh lãnh đạo HUTECH đã đến thăm trường, hai bên cũng đã trao đổi trực tiếp với nhau các vấn đề nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo về các lĩnh vực đã được ký kết.

  Bên cạnh các chương trình đào tạo được lãnh đạo và đại diện hai bên thảo luận một cách chi tiết, nhiều hợp đồng liên kết đào tạo quốc tế sẽ được ký kết trong thời gian sắp tới. Mô hình tổ chức và cơ sở vật chất cũng được đoàn lãnh đạo HUTECH quan tâm tìm hiểu, học hỏi để áp dụng tại HUTECH thời gian gần nhất.

  [​IMG]
  PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH tham quan cơ sở vật chất ĐH Concord, Hoa Kỳ

  Qua các thuyết trình, giới thiệu về HUTECH, các trường Đại học Hoa Kỳ đánh giá rất cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của HUTECH hiện có và mong muốn sẽ được hợp tác đào tạo lâu dài với trường trong thời gian tới ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đoàn lãnh đạo HUTECH chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và đại diện ĐH Concord, ĐH Utica

  Dự kiến từ ngày 30/6/2011, đoàn lãnh đạo HUTECH sẽ tiếp tục thăm và làm việc với một số trường đại học khác tại bang Califonia, Hoa Kỳ.  Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông

  HUTECH hợp tác đào tạo với Đại học Northwestern Polytechnic (NPU), Hoa Kỳ In
  Thứ bảy, 02 Tháng 7 2011 08:50

  Ngày 30/6/2011, trong chương trình thăm và làm việc với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, TS. Kiều Xuân Hùng – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Trường Đại học Northwestern Polytechnic (NPU) tại Bang California, Hoa Kỳ.

  Trong buổi tiếp thân mật đoàn lãnh đạo HUTECH, GS.TS George Hsieh – Giám đốc Đại học Northwestern Polytechnic rất vui mừng vì được gặp và trao đổi trực tiếp cùng lãnh đạo HUTECH. Ông nhấn mạnh HUTECH và NPU có nhiều cơ hội hợp tác do cùng có thế mạnh trong các khối ngành kỹ thuật và quản trị kinh doanh.


  Lãnh đạo HUTECH chụp ảnh tại NPU cùng GS.TS George Hsieh (áo trắng) và các sinh viên Việt Nam tiêu biểu của NPU
  [​IMG]
  Lãnh đạo HUTECH cũng bày tỏ sự hứng khởi khi được tham quan, làm việc với NPU và được biết nơi đây cũng có khá nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học đồng thời tỏ ý mong muốn HUTECH và NPU sẽ gắn kết hơn trong thời gian tới.

  Sau khi cùng làm việc và trao đổi các nội dung, cuối chương trình làm việc, NPU và HUTECH đã thống nhất thỏa thuận hợp tác đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ các ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số hình ảnh vể NPU

  -NPU là một trong các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các vị trí quản lý và kỹ thuật tại thung lũng Silicon với hàng trăm nhân lực mỗi năm.

  - Silicon valley là nơi nghiên cứu và sản xuất phần mềm và các hệ thống điện tử, vi mạch lớn nhất thế giới và thống kê cho thấy 5% nhân lực làm tại Silicon valley tốt nghiệp tại NPU.

  http://www.hutech.edu.vn/homepage/im...h7/logonpu.gif
  Tin: Duy Thịnh
   
  dungbop thích điều này.
 3. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  http://www.facebook.com/media/set/?set=a.238581096161206.66777.100000279518544
   
  xuantri thích điều này.
 4. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Mời anh em kết câu tới thăm trường em :D

  1. [​IMG]
  Cơ sở chính nằm ở đường Điện Biên Phủ,Quận Bình Thạnh
  2. [​IMG]
  Nhìn ra cổng trước
  3. [​IMG]
  Nhìn từ cổng sau
  4. [​IMG]
  Dưới sàn lửng,phía bên phải là văn phòng các khoa
  5. [​IMG]

  6. [​IMG]
  PGS.TSKH Hồ Đắc Lộc hiệu trưởng nhà trường đang tiếp các đối tác nước ngoài
  7. [​IMG]

  8. [​IMG]

  9. [​IMG]
  Ngày hội việc làm HUTECH
  10. [​IMG]
  Đông vui quá
  11. [​IMG]

  12. [​IMG]

  13. [​IMG]

  14. [​IMG]
  Cuộc thi pha chế cocktail
  15. [​IMG]
  Cuộc thi Bartender
  16. [​IMG]
  Khản giả chăm chú theo dõi từng động tác điêu luyện của người biễu diễn
  17. [​IMG]
  Bé này xinh nhỉ ^^!
  18. [​IMG]
  Cuộc thi robocon trong trường
  19. [​IMG]
  Thu hút đông đảo cổ động viên ^^
  20. [​IMG]
  Đang lập trình cho robocon
  21. [​IMG]
  Phòng thí nghiệm khoa xây dựng
  22. [​IMG]
  Phòng Thí nghiệm khoa xây dựng
  22a.[​IMG]

  22b. [​IMG]
  Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có dịp cọ sát thực tế nên đập vài phòng học để sv xây dựng luyện tô trát vữa ^^
  23. [​IMG]
  Phòng thí nghiệm khoa công nghệ sinh học,công nghệ thực phẩm v.v...
  24. [​IMG]

  25. [​IMG]

  26. [​IMG]

  27. [​IMG]
  Xưởng thời trang
  28. [​IMG]
  Với dàn máy tính hiện đại,cấu hình mạnh (Core i3).Hutech đã mạnh dạn tổ chức cuộc thi tin học quốc tế thu hút sinh viên nhiều trường khác tham gia
  29. [​IMG]
  Phòng máy lầu 8 hay lầu 9 gì đó chả bít nữa ^^
  30. [​IMG]
  Thư viện của bậc đại học với khoảng 300 chỗ ngồi
  P/s: Vô đây máy lạnh phà phà thích thật
  31. [​IMG]
  Cùng hàng ngàn loại sách phong phú tha hồ cho các bạn chọn lựa
  P/s: thư viện sau đại học post sau
  32. [​IMG]
  Khoa này là khoa gì ta,chắc bên quảng trị...
  33. [​IMG]
  Khoa trung cấp
  34. [​IMG]
  Sinh viên xây dựng đây,hehe
  35. [​IMG]
  Đang gặp thầy hướng dẫn thực tập
  36. [​IMG]
  Sao máy mình chụp tối thể nhỉ >"<
  37. [​IMG]
  Các lớp tối đang học
  38. [​IMG]
  Thích nhất là WC của HUTECH ^^
  39. [​IMG]
  Tha hồ mà chải chuốt,tạo mẫu tóc nhé =))
  40. [​IMG]
  Chưa thấy nhà vệ sinh nào bóng loáng hơn
  41. [​IMG]

  42. [​IMG]
  Lúc nào cũng trắng sáng không tì vết
  43. [​IMG]
  Không phải em làm nứt đâu nhé,hix!
  44. [​IMG]
  Đi ra ngoài thôi
  45. [​IMG]
  Thằng Huy đứng vô duyên quá nha ku
  46. [​IMG]

  47. [​IMG]
  Hành lang tầng 1
  48. [​IMG]
  Bạn này đứng 1 mình buồn thế nhỉ ^^
  49. [​IMG]
  Tranh thủ lúc trời tối vắng người làm vài bô,gặp ban ngày là bị "hỏi thăm" liền
  50. [​IMG]
  Văng hoe
  51. [​IMG]
  Không một bóng người
  52. [​IMG]

  53. [​IMG]
  Đi về thôi ^^
  54. [​IMG]

  55. [​IMG]

  56. [​IMG]
  Hot quá
  57. [​IMG]
  Bảo vệ đồ án mà cũng lên truyền hình là sao ta?
  58. [​IMG]
  TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn giao lưu cùng sinh viên HUTECH
  59. [​IMG]
  Hội thảo khoa học
  60. [​IMG]
  Nữ tú
  61. [​IMG]
  Nam thanh nữ tú
  62. [​IMG]
  Ước gì mình được như anh ấy nhỉ ^^
  63. [​IMG]
  CLB FBAC sinh hoạt
  64. [​IMG]

  65. [​IMG]

  66. [​IMG]

  67. [​IMG]

  68. [​IMG]

  69. [​IMG]
  Hội trường 1 lầu 6
  70. [​IMG]
  Thành phần BGK
  71. [​IMG]

  72. [​IMG]

  73. [​IMG]

  74. [​IMG]

  75. [​IMG]
  Đội phòng cháy chữa cháy diễn tập (hình như HUTECH chưa xảy ra hỏa hoạn bao giờ vì là ngôi trường 100% không thuốc lá)
  76. [​IMG]
  Văn phòng hỗ trợ học vụ
  77. [​IMG]
  Văn phòng hỗ trợ sinh viên
  78. [​IMG]
  Đại sảnh trường
  79. [​IMG]


  80. [​IMG]
  Parking lot(inside)
  81. [​IMG]
  Parking lot (outside)
  82. [​IMG]
  Parking lot of HUTECH (outside continued)
  83. [​IMG]

  84. [​IMG]

  87. [​IMG]

  88.[​IMG]

  Hutech's students have a high awareness on getting in line although it takes them long time.I greatly appreciate this action

  Xem clip để biết thêm chi tiết:

  http://www.youtube.com/watch?v=eTwGASUCR34&feature=related

  Ung Van Khiem-based branch will be continued...

  1. [​IMG]
  Riding to Ung Van Khiem-based branch.
  As can be seen clearly from the street that the 10-storey bulding is unique compared with others around

  2.[​IMG]

  3.[​IMG]
  Ceremony of inauguration (Oct 2010)

  4.[​IMG]
  Down to Top view

  5.[​IMG]
  Elevator is desiged beautifully due to granite stone color and the staircase goes very well with the building's struture

  6.[​IMG]
  The floor is very clean.Be careful, it's slippery ^^

  7.[​IMG]

  8.[​IMG]
  passage

  9.[​IMG]
  Typical class room

  10.[​IMG]
  Camera on the top at the middle of classroom
  It is very lucky to me when i did not study here.Camera makes me feel uncomfortable especially in case of taking examination ^^!

  11.[​IMG]

  12.[​IMG]
  Welcome everybody to take a look at HUTECH's WC

  13.[​IMG]

  14.[​IMG]
  Clean and Shining

  15.[​IMG]
  Toilet combined with bathroom

  16.[​IMG]

  17.[​IMG]
  I was about to step up to the 10th floor

  18.[​IMG]
  Standing at the 10th floor brings to me a feeling of being on helicopter

  19.[​IMG]
  Everything seems smaller and right here,you can enjoy Sai Gon's view in perfect

  20.[​IMG]

  21.[​IMG]
  Hope to have an outdoor coffee shop here

  22.[​IMG]
  Sai Gon river is just in high visibility

  23.[​IMG]
  Oh my girl,where are you,hix hix!

  24.[​IMG]
  It would be very romantic if you can enjoy the sunset with your love

  25.[​IMG]
  So awesome!

  26.[​IMG]
  Go home ^^

  27.[​IMG]
  Bye bye

  28.[​IMG]
  Have a small party with my close friend after a long day working hard ^^
  P/s: this is a "paradise of hot pot" in Thanh Đa.
  Why i say so?Find it yourself,hehe
   
 5. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Thành tích đạt được

  Với sự nổ lực hết mình, không ngừng vươn lên, trong gần 15 năm qua, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên học sinh của Nhà trường đã mang về nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực họat động, cụ thể:

  1. Bằng khen:

  - Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cho tập thể Nhà trường năm 2010
  - Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cho tập thể Đoàn Thanh niên Nhà trường năm 2010
  - Cờ truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh cho tập thể Nhà trường nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập
  - Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: năm 2003, 2005, 2008
  - Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo: năm 2000, 2002, 2003, 2005, 2008
  - Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công An: năm 2008
  - Bằng khen của UBND Tp.HCM: năm 1999, 2000, 2004, 2005, 2007, 2008, 2010
  - Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: năm 2004
  - Bằng khen của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam: năm 1999
  - Bằng khen của Bộ Văn hóa Thông tin: năm 2002
  - Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: từ năm 1999 – 2008
  - Bằng khen của TW Hội Sinh viên VN: từ năm 2000 – 2008

  2. Các giải thưởng lớn về học thuật – nghiên cứu khoa học

  - Giải quốc tế cuộc thi tổ chức tại ĐH Monash – Úc CNTT: năm 2002.

  - Giải nhì toàn quốc Olympic Mác – Lê nin: năm 2004
  - Giải nhất cuộc thi Sony xanh về môi trường: năm 2005
  - Nghiên cứu khoa học: 6 đề tài đoạt giải nhì NCKH cấp Bộ, 4 đề tài đoạt giải ba, 4 đề tài đoạt khuyến khích (từ năm 2000 – 2006), 2 giải ba nghiên cứu khoa học VIFOTEC (năm 2006), 1 đề tài đạt giải nhất NCKH cấp Bộ, 1 đề tài đoạt giải ba cấp Bộ, 4 đề tài đạt giải khuyến khích NCKH cấp Bộ, giải nhất sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC, Huy hiệu "Tuổi trẻ sáng tạo"(2008), 6 giải khuyến khích NCKH cấp Bộ (2009).
  - Đạt cúp đồng khối siêu cúp Olympic tin học toàn quốc: năm 2007.
  - Giải ba Olympic tin học toàn quốc các năm: 2002, 2003, 2004, 2005, 2006, 2008.

  - 01 giải 3 Hội thi Việt Nam Bartender cup 2008
  - Giải khuyến khích Olympic Toán học toàn quốc 2009.

  - 01 giải nhì Cuộc thi pha chế châu Á - Thái Bình Dương 2009

  - 02 giải nhất Hội thi Bartender Saigontourist 2009

  - 02 giải nhì cuộc thi Cup Barcardy 2009

  - Giải khuyến khích Olympic Cơ học toàn quốc 2010.

  - 10 giải Khuyến khích Olympic Cơ học toàn quốc 2011

  - 01 giải Ba Olympic Toán học toàn quốc 2011

  - 01 giải Khuyến khích Olympic Toán học toàn quốc 2011

  - -01 giải Nhất, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích cuộc thi Thiết kế thời trang Parkson 2011

  3. Thành tích Thể thao – Văn hóa Văn nghệ

  3.1 Thể thao:

  - Vô địch Siêu cúp Bóng đá Sinh viên Việt Nam: 2005
  - Vô địch cúp Bóng đá Futsal Việt Nam: 2006
  - Vô địch Bóng đá Sinh viên Toàn Thành Tp.HCM: 2003, 2004, 2007, 2008
  - Vô địch Bóng chuyền SV Việt Nam: 2005
  - Vô địch Bóng chuyền SV Tp.HCM: 2006
  - Giải nhất Đồng đội nữ Cầu lông Toàn quốc: 2007

  - Huy chương Bạc giải Bóng đá mini Quận Bình Thạnh 2009

  - 04 Huy chương đồng giải Vovinam Sinh viên - Học sinh TP.HCM 2011

  3.2 Văn nghệ:

  - 01 Huy chương vàng Tiếng hát Sinh viên – Học sinh Tp.HCM: 1998

  - 01 Huy chương Bạc Tiếng hát Sinh viên – Học sinh toàn quốc: 2002

  - 02 Huy chương Bạc Tiếng hát Sinh viên - Học sinh toàn quốc 2010

  - 02 Huy chương đồng Tiếng hát Sinh viên - Học sinh toàn quốc 2010

  Còn rất nhiều giải thưởng, bằng khen cấp Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh về hoạt động nghiên cứu khoa học và tham gia các kỳ thi Olympic; Huy chương bạc, Huy chương đồng của rất nhiều môn thể thao, hoạt động văn hóa – văn nghệ mà Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM đã đạt được trong gần 16năm qua. Đây thực sự là bảng vàng thành tích để hướng tới kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường (26/4/1995 – 26/4/2012).

  Với 16 năm thành lập mà thành tích vậy cũng đáng được khích lệ rồi.
  Nếu so ra với bách khoa,kiến trúc,dh xây dựng với mấy chục năm thành lập thì hutech quả thật còn rất trẻ.Nhưng hy vọng trong những năm tới sẽ có nhiều thành tích đáng khích lệ hơn nữa.[​IMG]
   
 6. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Bước tiến mới trong chương trình hợp tác giữa HUTECH và KOCHAM [​IMG] Thứ sáu, 29 Tháng 7 2011 09:23 Sau chương trình làm việc tại Hội thảo “Xây dựng mối liên kết hỗ trợ công nghiệp – đào tạo Hàn Quốc – Việt Nam” diễn ra tại khách sạn New World vào giữa tháng 4/2011, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc chính thức với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Tp.HCM (KOCHAM) vào chiều ngày 28/07/2011 tại trường.
  [​IMG]
  Chủ tịch KOCHAM - Kim Jai Woo (thứ hai từ phải sang) tham khảo chương trình đào tạo của HUTECH
  Dẫn đầu đoàn đại biểu KOCHAM, Chủ tịch Kim Jai Woo đã bày tỏ niềm vui mừng vì sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo HUTECH. Hai bên đã thống nhất nội dung làm việc xoay quanh các vấn đề liên quan đến nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, các doanh nghiệp đang cần HUTECH hỗ trợ trong việc tìm kiếm và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; xúc tiến chương trình hợp tác đào tạo giữa HUTECH và KOCHAM cũng như giữa HUTECH và các doanh nghiệp Hàn Quốc.
  Đại diện HUTECH, PGS.TSKH Hồ Đắc Lộc-Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “Nếu có được sự hợp tác và hỗ trợ của KOCHAM trong vấn đề đào tạo và tuyển dụng thì HUTECH chắc chắn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Hàn Quốc nguồn lao động ưu tú nhất mà nhà trường có được”
  [​IMG]
  PGS.TSKH Hồ Đắc Lộc-Hiệu trưởng HUTECH trao quà lưu niệm cho chủ tịch Kim Jai Woo
  Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Kim Jai Woo hoan nghênh tinh thần hợp tác từ phía HUTECH, đặc biệt là việc nhà trường chú trọng đến vấn đề tìm kiếm đầu ra cho sinh viên của mình – một đặc điểm rất cần trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay, ông cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai KOCHAM và HUTECH sẽ tiếp tục hợp tác nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực khác nhau.

  Tin: Ngọc Bích - Ảnh: Trọng Khiêm

  ----------

   
 7. tinbaton1989

  tinbaton1989 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2011
  Bài viết:
  213
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Trường:
  Tốt nghiệp trường HUTECH
  Thêm doanh nghiệp đặt hàng đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên HUTECH
  Thứ bảy, 30 Tháng 7 2011 10:23


  Trong các năm qua, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên và thành quả minh chứng cho hướng đầu tư đúng đắn đó là liên tiếp các giải thưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học & Công nghệ…trao thưởng.
  Đặc biệt, các đề tài của sáng tạo của sinh viên đã được các doanh nghiệp đặt hàng, nhân rộng và ứng dụng vào thực tiễn sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
  Những công trình ghi đậm dấu ấn và nguồn gốc từ HUTECH như Máy bóc vỏ dừa khô, Máy háy cà phê cầm tay, Máy ép. Máy gieo hạt…đã trở thành những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dân cả nước.
  [​IMG]
  Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại là cơ sở để các đề tại nghiên cứu khoa học từ lý thuyết của sinh viên HUTECH được thực hành và ứng dụng thực tiễn nhanh chóng, chính xác
  Mới đây nhất, 4 công trình nghiên cứu của sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm của HUTECH gồm: Nghiên cứu chế biến sản phẩm sốt me công nghiệp (sinh viên Lưu Ngọc Bảo Châu), Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá hộp sốt cà chua (Nguyễn Vũ Thanh Hoàng), Dây chuyền sản xuất xúc xích tiệt trùng (Lưu Kim Phước) và Sản phẩm trà xanh bổ xung tảo Spirulina đóng chai (Trần Minh Tuân) đã được Công ty Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre đặt hàng, trả kinh phí chuyển giao công nghệ và mong muốn hợp tác với Nhà trường nhằm đưa vào sản xuất.
  Đây có thể coi là bước khẳng định tiếp theo về hiệu quả to lớn của công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên của Nhà trường.
  Được biết, trước đó Công ty Cổ phần VEDAN Việt Nam cũng đã gửi thư cảm ơn đồng thời trao giấy khen cho các sinh viên thực tập của khoa Công nghệ thực phẩm (HUTECH) đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tại công ty trong đợt thực tập vừa qua.
  Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)

  Một số tin tức liên quan đến những công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên HUTECH
  - Doanh nghiệp bắt tay sinh viên chế tạo máy
  - Tro trấu thay thế xi măng
  - Công bố 89 công trình nghiên cứu khoa học
  - Máy gieo hạt rau quả tự động mang "thương hiệu Việt"
  - Cô gái quảng bá sản phẩm... đi đúc vữa
  - Máy hái cà phê cầm tay
  - Sinh viên chế tạo máy bóc vỏ dừa
  - Sản phẩm tiết kiệm điện vào mùa
  - Những nhà sáng chế sinh viên
  - Xử lý nước thải chăn nuôi bằng cây dầu mè
  - Thiết bị tiết kiệm điện
   
 8. linh d2t

  linh d2t Tôi yêu hoa lộc vừng! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2011
  Bài viết:
  1.571
  Lượt thích:
  2.642
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Myself
  trường bạn đẹp nhỉ! hâm mộ thật! (wc đúng là...........như bạn nói.:KSV@09:)
  trường mình chỉ rộng thôi.cũng đang định đăng ảnh trường mình lên mà mãi không đăng được
   
 9. ohchick

  ohchick Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  BÁCH KHOA
  Thường thì trường gì không nổi tiếng thì thích Khoe .....
  HUTECH...
  Trường mình cũng có chữ Tech nhưng nó để có chữ T à
  HCMUT
  :KSV@05:
  Dù sao trường bạn cũng giàu thật...sinh viên trường mình mà cũng giàu để có thể đóng học phí xây được trường như trường bạn cũng đã đỡ...
  Nếu giáo viên trường mình quyên góp xây trường thì đã đỡ :KSV@07:
   
 10. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/1/2011
  Bài viết:
  1.024
  Lượt thích:
  639
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  bamboo cũng muốn đăng kí nv2 cao đẳng vào trường này nek`
  mà hok biết dk sao hết ak
  hjx hjx...........
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP