Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi tan20_tb, 13/12/2019. — 434 Lượt xem

 1. tan20_tb

  tan20_tb Thành viên mới

  Trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE

  Trung tâm tư vấn du học GSE là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Trung tâm đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới, trung tâm cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình.

  Hiện nay GSE là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng với hàng nghìn trường học trên thế giới, tại Châu Mỹ (Mỹ, Canada), châu Âu (Anh, Hà Lan, Ireland), Châu Úc (Australia, NewZealand) và châu Á (Singapore, Philippines). Hàng năm GSE đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại các quốc gia, cũng như cung cấp cho các học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước-con người ...của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

  GSE cam kết luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.

  Sứ mệnh
  GSE cam kết đem lại chất lượng chuẩn xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối trong dịch vụ tư vấn cho phụ huynh, học sinh và các đối tượng có nhu cầu du học nước ngoài. GSE không ngừng cải tiến, mở rộng tầm hoạt động của mình trong khuôn khổ luật pháp quốc gia và quốc tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp trong dịch vụ đối với khách hàng lẫn các đối tác giáo dục quốc tế.

  Triết lý và Niềm tin trong hoạt động
  GSE lấy nhu cầu, nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục thế giới của khách hàng là động cơ hoạt động của tổ chức, đặt khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ tư vấn và hổ trợ để đưa khách hàng đến các tổ chức giáo dục quốc tế trong sự an lòng - là nền tảng ban đầu tạo ra những đổi thay cho đời sống và tương lai của cá nhân họ cũng như của toàn xã hội.

  Bạn có thể liên hệ công ty tư vấn du học toàn cầu GSE để được tư vấn miễn phí
  Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
  Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
  Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
  Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
  ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
  Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Trung tâm tư Diễn đàn Date
trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động tại nhật bản Tư Vấn & Chuyện Trò 11/10/2019
Có nên đi qua trung tâm tư vấn du học khi du học tiếng Anh tại Philippines? Luyện tiếng Anh 5/5/2017
tư vấn học ielts ở trung tâm ACET Luyện tiếng Anh 6/9/2015
Các 'chiêu' lừa visa du học Khám phá 10/10/2013
[Help] Tư Vấn Trung tâm dậy lập trình game Bản tin sinh viên 22/10/2012
Trung tâm dạy tiếng hàn và tư vấn du học hàn quốc Tiếng Hàn 1/10/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP