Trung tâm tiếng Hàn Tại Tp HCM

lara nguyen

Thành viên mới
Tham gia
21/3/2012
Bài viết
2
Trung tâm ngoại ngữ hansarang (chuyên tiếng Hàn Quốc)
Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang được thành lập từ năm 2002, là một dự án giáo dục và văn hoá về đất nước và con người Hàn Quốc.
Han Sarang giảng dạy các khoá tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ Hàn trong một thời gian ngắn nhất có thể.
Với lượng thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ giúp cho học viên được tự tin và nâng cao trong giao tiếp, cũng như có được nhiều kinh nghiệm sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.
Với đội ngũ giáo viên có văn bằng chính qui, có bằng cấp thạc sĩ chuyên môn và dầy dặn kinh nghiệm, đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc và đồng thời cũng là giáo viên của trường Đại Học Hồng Bàng sẽ giúp bạn thành công trong việc học tiếng Hàn.
Ngoài những khoá học căn bản chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn bao gồm Topik và KLPT và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.
Đến với học với trung tâm Han Sarang với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, phòng học trang bị máy lạnh, và lớp không quá 15 học viên để cho bạn học tập hiệu quả nhất.

Trân trọng được chào đón bạn!
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Trung Tâm tiếng Hàn Han Sarang.
http://hansarangvn.com
DT: (08)38116641:KSV@06:
 
Top