trung tâm Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ tại TP. HCM

Tham gia
10/4/2017
Bài viết
0
Trung tâm anh ngữ Triangle English có tốt không ?

Bạn muốn học Tiếng Anh tại Triangle English nhưng không biết chất lượng giáo dục như thế nào, cơ sở vật chất có tốt không? Vậy hãy xem một số đánh giá học viên trung tâm nhé.

1.Giáo Viên.

Triangle English được biết đến là trung tâm đầu tiên 100% giáo viên nước ngoài tại Quận 9, chuyên về dạy giao tiếp. Tất cả giáo viên tại Triangle đều có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Cùng xem một số đánh giá của học viên về giáo viên tại Triangle English nhé.

23231147_187459458493572_8011108110864398040_n.jpg


“ Cám ơn Trung tâm đã cho em một môi trường với 100% GV nước ngoài, lần đầu học 1 Trung tâm có cơ hội học hỏi va luyện tập English, đặc biệt em rất thích khóa học phát âm, mặc dù thời gian đầu do chưa quen nên gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nhiệt tình của Thầy Jesse, em đã phát âm tự tin, nói tự tin, lúc đầu cứ nghi là biết nhiều từ vựng thì sẽ giao tiếp với người nươc ngoài, nhưng ko phải như vậy, để nói cho người bản xứ hiểu thì đầu tiên nên đầu tư đi học lớp phát âm, phát âm quan trọng nhất, em thích ở trung tâm là sự nhiệt huyết của Thầy cô “.Tài khoản facebook Hieu dollar

“Yêu thích và hài lòng cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên và cả các thầy cô giáo của trung tâm trong cách giảng dạy rất tâm huyết, nhiệt tình chỉ bảo từng học viên...Dù chưa biết ngày mai như thế nào? Nhưng đã đặt niềm tin vào trung tâm..cùng với sự cố gắng của mỗi người thì mình tin chắc sẽ chinh phuc được ngoại ngữ này. Xin chúc các bạn học viên của trung tâm sau khóa học sẽ tự tin trong giao tiếp anh văn, nghe nói như người bản xứ! “
Cố lên...!!!
Tài khoản facebook Đình Doanh

>>> Xem Đánh giá về Triangle English tại đây: https://goo.gl/e4jN3q

2. Nhân Viên:

Với đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc và được đào tạo chuyên nghiệp ở môi trường quốc tế. Tất cả mọi vấn đề thắc mắc sẽ được trả lời một cách nhanh chống, đáp ứng đủ thông tin cho học viên và quý phụ huynh nắm rõ về chương trình học và quá trình của học viên tại Triangle English.

Đánh giá học viên về nhân viên Triangle English


“Mình mới theo học ở trung tâm một thời gian ngắn và đây là trung tâm Anh Văn đầu tiên mình theo học, nên mình không có nhiều sự so sánh. Theo cảm nhận ban đầu thì mọi thứ khá tốt, đặc biệt là giáo viên, các thầy cô rất nhiệt tình và c.ởi mở. Các bạn nhân viên cũng rất thân thiện, giải quyết vấn
đề rất nhanh. Tóm lại mình hài lòng với chất lượng dịch vụ mình nhận được từ Triangle English.” Tài khoản facebook Minh-Hiếu Nguyễn

>>> Xem Đánh giá về Triangle English tại đây: https://goo.gl/e4jN3q

3. Chương Trình học.

Triangle English được biết đên là trung tâm Anh ngữ đầu tiên chuyên về dạy giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài, tất cả giáo trình đào tạo chuẩn phương pháp quốc tế.

Chương trình đào tạo gồm:

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn.

+ Tiếng Anh mẫu giáo từ 4-6 tuổi.

4. Đối tác của Triangle English.

Ngày 19/09/2017 vừa qua, Founder của Triangle English là ông Jesse Rebock và CEO của ELSA - bà Việt Văn Đinh Hồng Vũ đã ký hợp đồng phát triển ứng dụng ELSA dành riêng cho học viên.

ELSA hay ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh hiện đã có mặt Nhật Bản, Thái Lan, Trung Đông và Châu Âu.. ELSA for Android giúp bạn phát âm chính xác và luyện giao tiếp tự tin, chuẩn như người bản xứ.bao gồm hơn 30 trò chơi và 3.000 từ vựng cũng như câu giao tiếp thông dụng, giúp bé học và trau dồi khả năng phát âm tiếng Anh tiêu chuẩn của mình.

Với ứng dụng dành riêng cho học viên, ELSA sẽ tích hợp giáo trình vào ứng dụng giúp các bé của có thể luyện phát âm mọi lúc mọi nơi.

5.Cơ sở vật chất.

Bên cạnh học phí và thông tin các khóa học Triangle English, cơ sở vật chất tại đây được trang bị hiện đại. Với không gian vô cùng hiện đại, nhiều màu sắc sẽ k.ích th.ích trí tò mò và tinh thần ham học hỏi của bé.
- Nội thất được thiết kế thân thiện với trẻ

- Phòng học trang bị đầy đủ các giáo cụ và thiết bị giảng dạy hiện đại
- 100% tiết học tiêu chuẩn đều do giáo viên nước ngoài đứng lớp.

- Quầy tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng đón tiếp quý PH và các em học sinh.

- Góc giải trí tạo điều kiện tối đa trẻ được "cọ xát" với tiếng Anh.

- Hệ thống trung tâm được vệ sinh và bảo trì thường xuyên.

- An ninh lớp học và bên ngoài lớp học luôn được đảm bảo 24/7


>> Xem hình ảnh cơ sở vật chất tại Triangle English : https://goo.gl/G1LwK6

6: Mức Học phí.

Với chương trình học 100% giáo viên nước ngoài và hệ thông phòng học được đầu tư hiện đại. Mức học phí tại Triangle English khoảng 10 triệu – 15triệu cho khóa học 6 tháng, nhìn chung đó là mức học phí khá rất ưu đãi cho chương trình học với người bản xứ và có lộ trình học rõ ráng.

>> Xem mức học phí Triangle English Tại Đây: https://goo.gl/zboEd3

7. Hoạt động Triangle English.

Ngoài những giờ học trên lớp, Triangle English tổ chức các buổi học phụ đạo cho học viên vào thứ 6 và thứ 7 hằng tuần nhằm giúp các bạn học viên rèn luyện Tiếng Anh mình thường xuyên và có cơ hội giao tiếp nhiều hớn.

Các hoạt động Event : Viết CV xin việc, các buổi phỏng vấn thử, Cắm trại, các game show…… nhằm giúp học viên phát triển một cách toàn diện và sáng tạo trong quá trình học tại Triangle English.

>>> Xem các hoạt động Triangle English tại đây: https://goo.gl/mQDdaj

======================================================

Triangle English 100% giáo viên nước ngoài.

- Facebook: Triangle English Quận 9.

- Website: Triangleenglish.vn

-Cơ sở 1: Số 70 Đường D1-P.Hiệp Phú-Quận 9.

- Cơ sở 2: Số 10 Đường 494 P.Tăng Nhơn Phú A_Quận 9- Hotline: 0898302490 - 0868959930

 
Top