Trung tâm Oxford English tuyển trợ giảng tiếng Anh

yeutatca

https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
68
Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội từ những năm 90s.

Oxford English UK Vietnam là đại diện chính thức của trường Oxford College of Further Education, một trong những trường công lập lớn nhất của Chính phủ Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên Quốc tế đang theo học.
Oxford English UK Vietnam có tên trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT- là mối liên kết bền vững của một hệ thống các trường đào tạo tại 14 Quốc gia trên thế giới, được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất là ARELS và BC công nhận.
Trụ sở chính của Oxford English UK Vietnam được đặt tại Banbury, một thành phố xinh đẹp cách không xa thủ đô London và trường đại học tổng hợp hoàng gia Anh Oxford University.
Với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau chuyển về Viện Triết Học-59 Láng Hạ và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh. Năm 2003, Oxford English UK Việt Nam chính thức gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, du học Hoa Kỳ SAT, viết luận ứng tuyển đại học...

Oxford ENglish UK Vietnam luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới, thử nghiệm và triển khai các chương trình giảng dạy chất lượng cao giành riêng cho học viên Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe của Liên hiệp Anh và Quốc tế. Oxford English UK Vietnam được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về đào tạo của tổ chức City & Guild.

Cứ mỗi một học viên THÀNH CÔNG sau khóa học là một niềm TỰ HÀO TO LỚN của chúng tôi.


Trợ giảng dạy IELTS
- Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên
- Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm
Trợ giảng dạy TAGT
- Giao tiếp tiếng Anh thành thạo
Yêu cầu khác:
- Phát âm chuẩn, phong cách giảng dạy tự tin, truyền cảm hứng, năng lượng cho học sinh
- Khả năng giao tiếp và truyền đạt kiến thức tốt
- Có ý thức trách nhiệm trong công việc, ý thức đóng góp và xây dựng trung tâm, nhiệt tình trong công việc
- Thái độ làm việc nghiêm túc, tuân thủ các quy định của trung tâm
Quyền lợi được hưởng:
- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng, phụ cấp… thỏa thuận hấp dẫn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở.
- Được đào tạo, phát triển thêm về chuyên môn và các kỹ năng làm việc
Hồ sơ xin gửi về địa chỉ mail: thangdh@oxford.edu.vn hoặc customerservice@oxford.edu.vn hoặc gửi trực tiếp tại trụ sở chính của trung tâm tại 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Tham khảo thêm về trung tâm:oxford.edu.vn
 
Top