Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

thuychikute

Banned
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
0
Bạn muốn luyện thi TOEC, bạn có nhu cầu tìm trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội nhưng chưa biết tìm ở đâu để đảm bảo chất lượng sau khoá luyện thi đó có thể đạt được kết quả đúng như mình mong muốn. Có nhiều trung tâm đào tạo và luyện thi TOEIC, nhưng chất lượng nhất phải kể đến trung tâm Anh ngữ POTEAP - một trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội.
Trung%20t%c3%a2m%20luy%e1%bb%87n%20thi%20TOEIC%20t%e1%bb%91t%20nh%e1%ba%a5t%20H%c3%a0%20N%e1%bb%99i.jpg


Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội

Tại sao luyện thi TOEIC ở POTEP là tốt nhất?

- Giảng viên có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên Bách Khoa, Kinh tế quốc dân và các du học sinh đang theo học tại nước ngoài, từng là diễn giả khách mời của hiệp hội phát triển ASEAN, đạt 8.5 IELTS, 950 TOEIC. Giảng viên giảng dạy nhiệt tình tới từng học viên.

- Mỗi lớp có từ 6 - 12 học viên, đảm bảo tối đa quyền lợi cho các bạn.

- Chế độ đãi ngộ đối với học viên đang tham gia theo học cũng như là các học viên cũ tốt.

- Ngoài học luyện thi tiếng Anh TOEIC các bạn còn có thể học các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyên thi IELTS hay kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian bằng tiếng Anh.

Chỉ đọc thôi thì bạn sẽ không thể cảm nhận hết được sự khác biệt nào giữa POTEAP và các trung tâm khác. Tại POTEAP, chất lượng đầu ra của các bạn được đặt lên hàng đầu. Hãy tới và cảm nhận, hãy tới và trải nghiệm sự khác biệt của POTEAP so với các trung tâm khác, trải nghiệm chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên và chất lượng đầu ra của POTEAP bất cứ lúc nào bạn muốn.
 
Top