Trung tâm huấn luyện chó Pug tại TPHCM

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyenthiendai, 20/10/2020. — 49 Lượt xem

 1. nguyenthiendai

  nguyenthiendai Thành viên mới

  Trung tâm huấn luyện chó Pug tại TPHCM

  Chào tất cả mọi người,

  Hiện bên mình là đơn vị chuyên về lĩnh vực huấn luyện chó. Ở HCM thì có thể nói là một trong trường huấn luyện chó tphcm Pug đầu tiên tại Việt Nam từ 2013. Mỗi tháng trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển Pug nhận từ 4-5 em khu vực HCM.

  Dưới đây là một vài chia sẻ huấn luyện chó đúng cách

  Huấn luyện chó Pug đúng cách

  Pug là một giống chó rất thân thiện và hiền lành. Da chúng mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu khi vuốt ve. Chúng có đôi mắt tròn lồi màu sẫm và hàm dưới hơi trề ra rất ngộ.

  Bé Pug là giống chó khá nhạy cảm… bạn tuyệt đối không nên quát mắng các bé chó pug khi không cần thiết. Tuy không dễ kích động nhưng mấy bé chihuahua, Pug cũng không phải là giống chó ù lì chậm chạp. Các bé vẫn rất vui tươi, hòa đồng, hiền lành và không hay sủa vặt.
  [​IMG]

  Chó Pug không phải giống chó nghiệp vụ. Bạn không nên cho chúng tham gia các hoạt động mạnh như nâng tạ, kéo lốp xe hay chạy bền. Sức của chó Pug cũng không dẻo dai, chúng rất nhanh mệt. Bạn đừng ép chúng tập luyện quá nặng sẽ dẫn đến hiện tượng khó thở, nôn mửa (do cấu tạo đường thở giống chó này rất hẹp, gần như không có xương mũi).

  Trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm huấn luyện chó. Như chúng tôi có đề cập ở trên chó Pug không khó để huấn luyện. Tuy nhiên hiểu về đặc tính và bản năng của mỗi loài chó là quan trọng. Chúng tôi có đội ngũ am tường về chó Pug cũng như các vấn đề liên quan.

  MỌi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới
  • Email: dichvuhuanluyencho@gmail.com
  • Địa chỉ: 09 Đường Huỳnh Thị Mài, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP