Trung tâm gia sư sài gòn chuyên dạy tiếng anh

trungtamgiasuvina

Thành viên mới
Tham gia
30/1/2016
Bài viết
0
Trung tâm gia sư sài gòn chuyên dạy tiếng anh cho các em từ sơ cấp đến cao cấp. Phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi theo thông tin sau

Ưu điểm trung tâm gia sư sài gòn

Vì sao bạn cần học tốt ngôn ngũ tiếng anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, Tiếng anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi là như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước. Đặc biệt đối với những người đi làm, giao tiếp tiếng anh tốt sẽ rất có lợi, đó là bàn đạp để chúng ta thăng tiến một cách tích cực trong công việc và cuộc sống.

Khác với học sinh sinh viên, người đi làm với những đặc điểm về nhu cầu học, cần biết Tiếng anh để ứng dụng trực tiếp vào công việc thực tế nhưng thực trạng về độ tuổi và tâm lý học không còn dễ tiếp thu như học sinh sinh viên hay bạn luôn phải tấp nập, bận rộn với công việc và sinh hoạt gia đình nên không có nhiều thời gian để tập trung học

Thời điểm nào ban cần đến dịch vụ gia sư tiếng Anh

Gặp khó khăn với môn học? (không theo kịp các bạn cùng lớp, lo lắng, áp lực mỗi khi học và làm bài tậpTiếng Anh...)
Muốn học giỏi Tiếng Anh hơn nữa so với trình độ hiện tại?
Bạn tham gia học Tiếng Anh tại trung tâm nhưng không theo kịp các bạn cùng lớp
Bạn cảm thấy muốn buông xuôi, mệt mỏi khi không tìm được phương pháp học Tiếng Anh phù hợp hoặc không có động lực để học.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ VINA :
Trung tâm gia sư sài gòn Vina cung ứng gia sư đến tận nhà kiểm tra kiến thức học viên để có giáo trình giảng dạy phù hợp.

• Giáo án giảng dạy luôn bám sát cải cách mới nhất của bộ GD & ĐT. Bên cạnh đó, gia sư sẽ bổ sung những giáo án nâng cao của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc.

• Báo cáo tình hình học tập của học sinh với trung tâm và phụ huynh vào cuối tháng thông qua email, website hoặc điện thoại.

* CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN:

• Học viên sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học cùng gia sư chúng tôi.
• Phụ huynh và học viên có thể test năng thực của gia sư chúng tôi trong 3 ngày, 3 ngày này chỉ được tính vào phí lương khi cảm thấy hài lòng.
LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH
TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Địa chỉ:004, Lô A, Cư Xá Gò Dầu 1 P. Tân Quý,Q. Tân Phú (Hẻm 63 Gò Dầu)
 
Top