Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội.

dinhlinh55711

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
2
Đăng ký học liên hệ: 01684 077 047 – Linh
Đứchfdfh.jpg


TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP NÂNG CAO, LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC APS.

Chương trình tiếng Đức giao Tiếp được VIET-EDU được giảng dạy với giáo trình hiện đại và mới nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau.Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.


ĐỐI TƯỢNG:

- Là học sinh, sinh viên.

- Những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Đức.

- Người muốn du học tại Đức, người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đinh.

- Người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.


CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN A1.1 (50 giờ): Học phí 2.8 triệu

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN A1.2 (50 giờ): Học phí 3.2 triệu

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A2.1 (50 giờ): Học phí 3.5 triệu

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A2.2 (50 giờ): Học phí 3.8 triệu

THỜI GIAN

- Các lớp TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC ca sáng, chiều từ thứ 2->thứ 6 hoặc T7+CN
- Các lớp TIẾNG ĐỨC TIÊU CHUẨN ca tối: Thứ 2,4,6 hoặc T3,5,CN
- Các lớp luyện thi A1,A2,B1,B2, APS, Test As theo lịch của học viên.ĐẶC BIỆT: TRUNG TÂM ĐÃ CÓ LỚP TUẦN 2 BUỔI (TỐI 3-5) HOẶC TUẦN 1 BUỔI 3 TIẾNG VÀO CHIỀU THỨ 7 DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH PHỔ THÔNG. QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ LỚP NÀY.NGOÀI RA, TRUNG TÂM CÒN CÓ LỚP SIÊU CẤP TỐC:
TRUNG TÂM CÒN KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG TỔ CHỨC HỌC VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CHO CÁC BẠN DU HỌC ĐỨC THEO DIỆN HỌC NGHỀ.


KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU, ÚC, Á HOẶC MÓN BÁNH...

THỜI LƯỢNG: 3 THÁNG HỌC SÁNG, CHIỀU HOẶC TỐI.

CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN NGAY SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC


Liên hệ: 098 111 6318 – Linh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

P1-A9 ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Hiệu chỉnh:

knddnk

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2016
Bài viết
1
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới


Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có thế học tốt tiếng Anh. Với Internet, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những phương pháp học tập mới và hiệu quả cho mỗi người. Nhưng cho dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì tiếng Anh giao tiếp là một ngôn ngữ chứ không phải một ngành khoa học. Bạn chỉ thực sự giỏi thông qua quá trình luyện tập và sử dụng nó. Do đó dưới đây sẽ là:


· Hãy nói ngay lập tức bất cứ đâu, bất cứ khi nào đừng chờ tới khi giỏi tiếng Anh rồi mới nói, bởi đơn giản nếu bạn không nói thì bạn sẽ không bao giờ giỏi chẳng lẻ bạn cứ đợi miết sao.


· Sử dụng Internet để tạo ra cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, SKYPE, HANG OUT và các mạng xã hội là nơi để bạn thực hành tiếng Anh với các bạn bè trên thế giới tốt nhất


· Đặc biệt hãy thực hành tiếng Anh mỗi ngày ít nhất 1 giờ đồng hồ( đừng học mà là thực hành với bạn bè, xem phim, nghe nhạc…) làm từ dễ đến khó ví dụ như xem phim hoạt hình trước rồi sau đó mới đến phim truyền hình, và nhớ là chỉ xem những phim không có phụ đề tiếng Việt nhé.


· Khi bắt gặp một từ mới hãy cố gắng lặp đi lặp lại nó và tìm cách để sử dụng nó.

dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân
 
Top