Trung tâm dạy IB Chemistry

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi hongothuylinh, 16/12/2016. — 429 Lượt xem

 1. hongothuylinh

  hongothuylinh Banned

  Trung tâm dạy IB Chemistry

  Học Hóa bằng tiếng Anh là môn học mà học sinh được học ở các trường quốc tế hay trường phổ thông song ngữ trên cả nước, là môn học quan trọng khối tự nhiên sau toán và lý. Dù là vậy nhưng các tài liệu cũng như sách học tập môn Hóa bằng tiếng Anh chương trình IB cũng còn ít và đôi khi gây khó hiểu, khó nghiên cứu cho học sinh.

  Làm sao để học giỏi Hóa bằng tiếng Anh? Thông thường để có kết quả học tập tốt môn hóa thì thường các em sẽ đi học thêm hóa tại Trung tâm dạy IB Chemistry hoặc phương pháp thuận tiện hơn là mời gia sư môn hóa về dạy tại nhà.
  Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy gia sư Hóa, trung tâm giáo dục quốc tế Intertu Education giới thiệu đến phụ huynh và học sinh khóa học và luyện thi Hóa bằng tiếng Anh chương trình IB.

  Gia sư Hóa không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn nổi tiếng trong việc chuyên lấy lại kiến thức căn bản, kiến thức cũ cho học sinh.

  Để tìm 1 gia sư hóa giỏi, vững kinh nghiệm dạy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các bạn chỉ cần truy cập địa chỉ: intertu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua email hoặc hotline: 0822.42.62.82 để được tư vấn miễn phí.
   


  Lisel thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP