Trung tâm dạy đàn violon chất lượng giá sinh viên

vn.ttquynhh

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2015
Bài viết
1
Các trung tâm dạy đàn violon mọc lên mọc lên khắp nơi bạn có thể thấy, bạn có biết chọn cho mình một trung tâm tốt để học đàn không?. Thật không dễ để chọn lựa đúng không nào. Vậy, tại sao bạn không tìm hiểu tù bài viết sau đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình lớp học tốt nhất nhé các bạn.

Việc học đàn violon là không khó nếu bạn có được cho mình sự hướng dẫn và sự chỉ dạy tốt nhất cho mình. Bạn có thể nghe lời tư vấn tốt nhất cho mình nhé: chúng ta học các điều căn bản là điều cần chú ý nhất, tiếp theo đó là gì?, hãy đi từ từ đừng vội vàng nhé các bạn, học nhạc là cả một nghệ thuật hãy cảm nhận và chơi đàn bằng cả tâm hồn của mình. Bạn gặp khó khăn hãy đến các giảng viên trực tiếp trao đổi với họ, đây là một điều cần thiết các bạn nhé. Hãy tập trung cho việc học tập bạn sẽ có kết quả học tập nhanh chóng.


Những đặc điểm của đàn Violin


Khác với cách học đàn guitar, bạn sẽ thấy sự dễ dàng bởi các dây các vị trí của chúng ta sẽ có các nốt khác nhau cho bạn, điều này sẽ giúp bạn thật sự khá dễ dàng với việc học đàn violon này. Còn với đàn vĩ cầm thì sao đây, sẽ thật khó khăn xác định chính xác các nốt nào ra nốt nào vì không có những phím ngăn cách rõ ràng giữa dây nọ với dây kia, giữa nốt này và nốt khác. Thật khó đúng không nào, bởi vậy, bạn cần phải cảm nhận bằng cả trái tim của mình để có thể đàn tốt, chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi là bạn cũng đã tạo nên một âm thanh thật kinh khủng rồi.

danviolingiatotnhat-1466409456.jpg

Phải duy trì tư thế thẳng lưng nhé

Bạn cần nghe lời khuyên bạn nên giữ thẳng lưng khi chơi đàn sẽ giúp bạn giữ cho mình được sự ổn định cũng như việc đàn sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. Nếu bạn đang thực sự quá mỏi lưng thì có cách nào giải quyết được hay giảm sự mệt mỏi của bạn không?, một mẹo nhỏ cho bạn đó là hãy tranh thủ thời gian chuyển đổi xung quanh giữa các loại nhạc cụ trong dàn nhạc mà có thể nghỉ xíu nhé, kinh nghiệm mà lớp dạy đàn violon chia sẻ cùng bạn, thật hay đúng không nào, còn nhiều nhiều các cách thức khác nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nhé. Chỉ cần sơ suất một giây thôi ngồi không đúng tư thế, chúng tôi tin rằng không chỉ tiếng đàn của chính bạn sẽ lạc đi ngay mà nguyên cả buổi biểu diễn sẽ hoàn toàn bị thất bại.

Hãy học cách thích nghi với việc kéo đàn

Các bạn cần cân nhắc kỹ việc nắm rõ các nốt bạn có thể chắc chắn để có thể kéo đàn không sai và kéo cho chính xác nhé. Các dây đàn có âm vực khác nhau, bạn cần hiểu và tập luyện đúng cách nhất, đừng mắc sai lầm khi kéo dây chạm lẫn nhau, điều này là bước căn bản nhất đấy nhé. Nếu bạn làm chạm dây này dây khác khi kéo thì có thể gọi âm thanh phát ra là tiếng réo chứ không còn là tiếng đàn nữa nha các bạn.

Bạn cũng cần cả việc tư duy cùng với thái độ tích cực nhất khi bạn cần tập luyện, kiên trì và phải chịu khó cho việc học tập, đừng nản vì việc mình không khéo hay mà hãy nỗ lực sẽ mang đến kết quả tuyệt vời cho bạn. Đến lớp học các bạn sẽ được truyền cho những kỹ năng hàng đầu để có thể đạt trình tốt nhất với bản thân mình.

Các bạn cũng có thể tìm các lớp nhạc cụ khác như lớp dạy đàn organ với các giảng viên hết lòng vì các học viên nên các bạn hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn nhé, hãy an tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi nhé.

Các bạn hãy liên hệ lớp nhạc Nhạc A&C: 725 Quang Trung – Phường 12 - Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Hot line: 09.68.68.0509 – 09.68.68.1237.
 
Top