Trung tâm đào tạo kế toán hà nội dạy thực hành kế toán thực tế

nalmun01

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2013
Bài viết
0
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI chuyên dạy kế toán thực hành tốt nhất hà nội.Với đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy truyền đạt kiến thức thực tế cho các học viên.

Các bạn sẽ được học trực tiếp trên bộ chứng từ thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động. Các bạn sẽ được thực hành làm tất cả các công việc của một kế toán tổng hợp phải làm hàng ngày, tháng ,quý, năm. Cụ thế:- Học thực hành hạch toán, xử lý các nghiệp vụ phát sinh thực tế xảy ra tại doanh nghiệp.

- Thực hành lênsổ sách kế toán trên Excel, Fast, Misa….

- Thực hành lập báo cáo tài chính

- Thực hành khai báo và lập báo cáo thuế: Thuế GTGT, TNCN, TNDN trên phần mềm HTKK thuế mới nhất

- Dạy các kỹ năng giao dịch với cơ quan thuế khi quyết toán thuế và phân tích BCTCChi tiết về chương trình đào tạo các bạn xem tại đây: LỚP HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢPPhương pháp dạy thực tế sát với kiến thức của học viên:

- Nếu các bạn chưa biết gì về kế toán hay đã quên hết: Sẽ được học lại nguyên lý kế toán cơ bản ,hệ thống cá ctài khoản kế toán, phương pháp định khoản… Xử lý nghiệp vụ với nhiều tình huống thực tế.- Nếu cácbạn đã học kế toán: Sẽ được học thực hành thực tế trên máy, nhập chứng từ “sống” vào sổ, xử lý số liệu theo nguyên tắc hoạc toán phù hợp, cân đối doanh thu, chi phí và kết chuyển lợi nhuận trong kỳ trên excel và phần mềm kế toán như misa , fast.Lên báo cáo tài chính- Các khóa học khai giảng liên tục hàng tuần bạn sẽ không phải đợi lớp lâu. Nếu bạn có việc bận không theo học được có thể học bù tại lớp khác. Trong quá trình theo học bạn cảm thấy chất lượng đào tạo không đáp ứng được nhu cầu của mình có thể rút lại học phí.Các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngaychoc húng tôi để nhận được khuyến mãi lớn như:

Giảm 30 – 40% học phí

Giảm thêm từ 5% - 10% học phí nếu bạn điđăng ký nhóm 2 ngườ itrở lên

Miến phí 1 người nếu bạn đi nhóm 6 người

Ngoài ra các bạncòn được tặng phần mềm kế toán Misa – Fast và Tặng thêm khóa học trên phần mềm kế toán Misa FastHiện tại trung tâm có rất nhiều đỉa chỉ học trên toàn miền bắc và Hà Nội. Để chọn cho mình địa chỉ gần nhất bạn xem tại đây: ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNHMọi chi tiết xin liên hệ:CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI – TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tel :Mr Nam : 0984 322 539 – 0963 133 042

Email :hanoiketoan01@gmail.com

Website : ketoanthienung.edu.vnCS1: Lê TrọngTấn – Thanh Xuân - HàNội

CS2: Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội

CS3: KĐT Việt Hưng - Long Biên – Hà Nội

CS4: KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
 

ngocluu1991

Thành viên mới
Tham gia
8/8/2013
Bài viết
0
Lớp học thực hành kế toán thuế, được học trên toàn bộ chứng từ thực tế thì mình sẽ dễ hiểu hơi rất nhiều. Bao giờ thì khai giảng lớp mới vậy bạn để mình đi học
 

Quynh Kul

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2018
Bài viết
6
Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Mình học ở đây thấy các khóa học cũng đa dạng,mà họ phí cũng vừa phải.
 
Top