Trung tâm Anh ngữ LESH - sự lựa chọn hoàn hảo

suachuamit

Banned
Tham gia
7/12/2012
Bài viết
0
Bạn đang muốn học tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất nhưng lại phân vân về chất lượng giữa các trung tâm. Vậy hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một học viên thành đạt tại trung tâm tiếng anh LESH để có một lựa chọn đúng đắn nhé:
Năm cuối khi mình gần ra trường lúc đấy trình độ tiếng anh giao tiếp của mình kém kinh khủng, mình cứ nghĩ lên mạng tìm tòi và tự học ở nhà ngữ pháp là ổn ai dè học ở trường đã ko chú ý thì học ở nhà càng thấy mình ngu đi.
Mà muốn học giỏi tiếng anh cần phải đầu tư nhiều thời gian thì mới mong tiến bộ được và nếu muốn học giao tiếp nhanh thì cần có môi trường nữa. Vì thế mình quyết định lên mạng tìm hiểu các trung tâm dạy chuyên dạy về giao tiếp tiếng anh. Mình tìm thấy khá nhiều trung tâm lí tưởng như LESH, Language link, ACC… mình băn khoăn mãi không biết trung tâm nào chất lượng tốt mà giá cả hợp lý một chút. Vậy là mình quyết định hỏi bạn bè và trực tiếp đến từng trung tâm tìm hiểu hihi cuối cùng mình đến học ở trung tâm tiếng anh LESH ở 31 Giải Phóng vì gần nhà mình ở Minh Khai.

Trung tâm tiếng Anh LESH
Mình được xếp lớp học lại ngay từ đầu kiểu biết một chút nhưng mà quên gần hết kiến thức ấy. đã thế ở đây hay lắm nhé trung tâm còn cho mình học thử 2 buổi để xem mình có phù hợp với chương trình không. Nhưng mình quyết định đăng kí luôn . trong quá trình mình đợi lớp còn được phát thẻ tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí. Nói chung là cái gì cũng phải cần thời gian mới tiến bộ được hiện mình đã theo học ở đó được gần 4 khóa rồi trong quá trình học được các thầy việt kiều cũng như bản ngữ dạy rất là có kinh nghiệm lại nhiệt tình. Các thầy rất hay chú ý đến những lỗi ngữ pháp hay việc mình phát âm sai để sủa cho mình nhé. Mình thích nhất là phần học topic, mỗi lần thầy cô đưa ra một chủ đề là lại tha hồ được nói với lại càng nói mình lại càng cảm thấy tự tin vì chúng mình được thầy cô cho đứng trước lớp thuyết trình về chủ đề ấy. Mình cảm thấy tiếng anh của mình càng ngày càng tiến bộ nói ko cảm thấy ngại… giờ mình đã đi làm xin vào công ty liên doanh mà không gặp khó khăn trong quá trình phỏng vấn đã thế khi đến trung tâm học mình lại quen thêm được nhiều thầy cô giáo bản ngữ và có nhiều bạn bè dễ mến nữa chứ.
Dù bạn lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào để theo học thì việc đó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến kết quả học tập của bạn. Nhưng hãy cố gắng lựa chọn đúng trung tâm tiếng Anh có cách học phù hợp với bạn, nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học và tăng lượng kiến thức nhận được. Tin mình đi
icon_wink.gif


Nguồn: http://lesh.vn/trung-tam-tieng-anh-lesh-co-tot-khong/#ixzz2ajX6oROp
 
Top