Trung tâm anh ngữ Cleverlearn khuyến mãi đặc biệt giảm đến 60% học phí

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
Trung tâm anh ngữ Cleverlearn là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín nhất tại Việt Nam. Cleverlearn luôn hướng đến mục tiêu giúp cho thật nhiều học sinh sinh viên Việt Nam nâng cao khả năng anh ngữ qua những khóa học được đầu tư công phu về nội dung giảng dạy cũng như chất lượng giảng viên.

d1b0a75ac5b2d8eafc4dc090e3fa2736_44334183.anhvancleverlearn.jpg


Hiện nay Cleverlearn đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những bạn dự định thi TOEFL iBT hoặc IELTS: Giảm đến 60% các khóa luyện thi TOEFL iBT và IELTS. Thay vì phải đóng 12.000.000 đ cho 1 khóa học 4 tháng thì giờ đây học phí ưu đãi chỉ còn 5.000.000 đ. Cam kết chất lượng không đổi, lớp không quá 20 học viên, và 100% giảng viên nước ngoài.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến 31/5/2012, tuy nhiên các bạn có thể đăng ký giữ chỗ trước các khóa luyện thi từ nay đến hết 31/12/2012. Số lượng có hạn. Cleverlearn sẽ kết thúc chương trình sớm hơn khi đã đủ số lượng suất khuyến mãi.

9/5/2012: Trong thời gian qua đã có 30 suất học bổng được trao nên chương trình đã kết thúc. Rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn.
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
TOEFL iBT (Test Of English as a Foreign Language - Internet - Based Test) là khóa ôn luyện được thiết kế đặc biệt cho học viên ở mọi cấp độ. Nội dung khóa học chính là sự kết hợp các quy tắc căn bản nhất của tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, cùng với các chiến lược làm bài giúp học viên vượt qua suất sắc kỳ thi TOEFL – điều kiện tiên quyết cho việc hiện thực hóa ước mơ nhận học bổng và du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Khóa học luyện thi TOEFL iBT tại Cleverlearn sẽ giúp học viên:

+ Có được nhiều kinh nghiệm vững vàng và những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi TOEFL iBT
+ Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi TOEFL iBT.
+ Được làm quen và liên tục thử sức mình với những bài thi thử trực tuyến TOEFL iBT của ETS Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS) với kết quả nhanh chóng, cùng với phản hồi của ETS trong vòng 05 ngày, đánh giá gần như chính xác tới 99% trình độ thật sự của từng học viên.
+ Làm quen với các phần mềm hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng TOEFL iBT.
+ Có nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, các bài luyện tập và giải đề thi ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu kịp thời, ổn định tâm lý trước khi bước vào kỳ thi thật.
+ Được tham gia Câu Lạc Bộ Nghe, Nói, Luyện viết tại trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên Mỹ giàu kinh nghiệm.
+ Có nhiều cơ hội nhận học bổng và du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Nội dung khóa học có nhiều điểm mạnh khác biệt so với những Trung tâm Anh ngữ khác tại Việt Nam:

+ Giáo trình phong phú và chuyên sâu về nội dung, đa dạng về hình thức các chủ đề mang tính chất nghiên cứu như: Sinh học, vật lý, lịch sử, tâm lý học…giúp học viên hoàn thiện cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và trau dồi vững chắc về vốn tiếng Anh học thuật, chuẩn bị cho việc du học.
+ Liên tục được thi thử với những đề thi mẫu đa dạng thông qua các chương trình, phần mềm chuyên về TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Thomson, Longman… được cài đặt trên máy tính trong phòng Lab hiện đại - nơi mô phỏng đúng chuẩn của một kỳ thi TOEFL iBT thực sự.
+ Cọ sát với cấu trúc đề thi TOEFL chuẩn Quốc tế thông qua các bài luyện tập, kiểm tra và giải đề thi ngay tại lớp.
+ Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải trong kỳ thi TOEFL iBT và cách khắc phục.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm về dạy luyện thi TOEFL. Phần lớn giáo viên AMA là người Mỹ và là giám khảo chấm thi IELTS, TOEFL quốc tế.
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
Ý kiến học viên tham gia khóa luyện TOEFL iBT tại AMA:

Nguyễn Thị Mỹ Phương – Học Viên khóa TOEFL năm 2008:

“Những kỹ thuật làm bài và kiến thức mà tôi có được khi tham gia khóa luyện thi TOEFL iBT tại AMA vô cùng hữu ích. Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của những giáo viên ở đây”.

Hoàng Anh Tuấn - Học Viên khóa TOEFL năm 2009, hiện là du học sinh tại Mỹ:

“Tôi muốn gửi email để nói rằng chúng tôi rất hào hứng khi tham gia các khóa luyện thi TOEFL iBT tại AMA Vietnam. Giáo viên ở đây đã cung cấp cho chúng tôi nhiều buổi học thú vị và kinh nghiệm tuyệt vời để suất sắc vượt qua kỳ thi TOEFL, lấy học bổng du học một cách dễ dàng”.
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
Bí quyết giao tiếp tiếng Anh qua điện thoại

1. Nói chậm và rõ ràng

Nghe điện thoại bằng ngoại ngữ có thể là một thách thức lớn bởi bạn không thể nhìn thấy người mà bạn đang nói chuyện cùng. Tuy nhiên, đó cũng là khó khăn đối với người nghe ở đầu dây bên kia bởi có thể họ cũng cảm thấy không hiểu hết ý bạn nói. Bạn có thể không nhận ra rằng cách phát âm của bạn không rõ, bởi ở trên lớp học, giáo viên và bạn bè đã biết và hiểu bạn. Hãy chú ý đặc biệt tới những phần bạn thấy là mình yếu nhất khi nói chuyện ( như các âm "r's" và "l's" hay "b's" và "v's"). Nếu bạn thấy lo lắng khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh bạn có thể dễ nhận thấy rằng bạn đang nói rất nhanh. Vì vậy, hãy luyện tập và viết ra những điều bạn sẽ nói và hãy thở sâu một vài lần trước khi nhấc máy điện thoại lên.

2. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu người nói

Đừng giả vờ hiểu tất cả mọi điều mà bạn nghe thấy qua điện thoại. Thậm chí ngay cả người bản ngữ đôi khi cũng vẫn phải yêu cầu nhắc lại và xác nhận lại thông tin. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang nghe hộ điện thoại cho người khác. Hãy học những cách diễn đạt mà người bản ngữ thường dùng khi họ không nghe rõ người khác nói. Đừng e ngại việc nhắc nhở người khác giảm tốc độ nói. Hãy để điện thoại tránh xa những nơi có tiếng ồn, có thể gây ra sự mất tập trung như tivi hay đài.

3. Hãy luyện tập với một người bạn

Hãy luyện tập cách nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh với bạn mình. Bạn có thể chọn ra một buổi tối trong tuần, gọi điện cho nhau vào một khoảng thời gian nào đó. Hãy cố gắng nói trong vòng ít nhất 15 phút. Bạn có thể nói những điều thường ngày hoặc đóng vai trong các tình huống thương mại giả định. Nếu không, bạn cũng có thể luyện bằng cách đặt hai chiếc ghế quay lưng vào nhau và nói chuyện với nhau. Điều quan trọng khi luyện nói chuyện điện thoại là bạn không thể nhìn thấy miệng của người kia.
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
Bí quyết giao tiếp tiếng Anh qua điện thoại (tiếp theo)

4. Gọi điện và nghe lời nhắn

Có rất nhiều cách đơn giản để luyện tập kỹ năng nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh. Sau những giờ làm việc, bạn có thể gọi điện và nghe những lời nhắn đã được ghi sẵn. Lần đầu tiên, hãy viết ra những gì bạn nghe được, sau đó gọi lại và kiểm tra độ chính xác. Hãy sử dụng điện thoại hàng ngày. Gọi cửa hàng mang bánh pizza đến thay vì đi ra ngoài ăn. Gọi đặt chỗ ở tiệm chăm sóc sắc đẹp. Thậm chí bạn cũng có thể gọi điện tới rạp chiếu phim để hỏi về danh sách các bộ phim đang được công chiếu thay vì xem thông tin trên báo.

5. Học những quy tắc nói chuyện điện thoại

Cách bạn nói chuyện điện thoại với bạn thân không giống như khi nói với đối tác trong công việc. Rất nhiều người mắc sai lầm vì đã quá “thẳng thắn” và “bộc trực” qua điện thoại. Có thể người nghe sẽ nghĩ bạn thô lỗ và không lịch sự nếu bạn không sử dụng những ngôn từ trang trọng trong những tình huống nhất định. Đôi khi chỉ cần một từ như “could” hoặc “may” cũng đủ tạo nên ý nghĩa trang trọng trong lời nói. Bạn nên sử dụng cùng những động từ khuyết thiếu vẫn thường sử dụng trong các tình huống “mặt đối mặt”. Hãy dành thời gian để học cách trả lời điện thoại và chào tạm biệt thật lịch sự, cũng như các cách khác nhau để bắt đầu và kết thúc cuộc thoại thông thường

6. Hãy luyện tập cách nói ngày tháng và con số

Ngày tháng và con số thường hay được sử dụng trong khi nói chuyện điện thoại. Chỉ mất một chút thời gian để nhớ mặt chữ nhưng bạn cũng nên dành thì giờ để nói to ra những từ chỉ ngày tháng và các con số. Bạn cũng có thể viết ra giấy các từ đó và lần lượt đọc cho nhau nghe qua điện thoại. Hãy ghi lại những gì bạn nghe thấy, trao đổi cho nhau để kiểm tra lại.

Nguồn: hellochao
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
IELTS (International English Language Testing System) là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

+ Tìm hiểu những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.
+ Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.
+ Được liên tục thử sức mình với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.
+ Được tham gia hội thảo chuyên đề IELTS hàng tháng mà AMA tổ chức dành riêng cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Cấu trúc Khóa học: Trên cơ sở tổng quan, khóa học có 4 cấp độ với thời lượng như sau:

ielts.jpg


Nội dung khóa học: Có nhiều điểm mạnh khác biệt so với những Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam:

+ Giải đề thi ngay tại trên lớp.
+ Liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong suốt khóa học.
+ Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và cách khắc phục
+ Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại AMA để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật.
+ Phương pháp đào tạo: Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm về IELTS, trong đó 95% giáo viên người Anh được đào tạo, giảng dạy tại các trường Đại Học nổi tiếng tại Anh. Đặc biệt, nhiều giáo viên của AMA là chuyên gia giàu kinh nghiệm về kỳ thi IELTS.
 

nh0x_xinh_38

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2012
Bài viết
0
Nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo với kết quả tuyệt vời như trên hoặc hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học Luyện thi IELTS của AMA. Chi phí cho kỳ thi IELTS khá cao (gần 200USD), nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn sẽ lãng phí tiền bạc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.
 
Top