1. baongoaihoi

  baongoaihoi Thành viên mới

  Trung Quốc sẽ dừng mua sản phẩm nông nghiệp của Mỹ nếu Mỹ ‘lật kèo’ trong đàm phán thương mại.

  Trung Quốc sẽ dừng mua các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ nếu Hoa Kỳ ‘lật kèo’ trong các cuộc đàm phán thương mại trong tương lai -truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết hôm hay.

  Trong một bình luận của Taoran Notes, một tài khoản truyền thông xã hội liên kết với Nhật báo kinh tế , cho rằng những nhận xét gần đây của các quan chức Mỹ báo hiệu rằng Mỹ có thể sẽ không bước vào đàm phán với Trung Quốc trên cơ sở bình đẳng. Trước đó, ông Larry Kudlow – cố vấn kinh tế của Nhà Trắng đã nói rằng Mỹ sẽ không gỡ bỏ các thuế quan đã áp đặt đối với hàng hóa của Trung Quốc trong cuộc đàm phán.

  [​IMG]
  Trong cuộc gặp của hai nhà lãnh đạo vào hôm thứ 7 tuần trước tại Nhật Bản, chủ tịch Trung Quốc – Tập Cận Bình đã đồng ý mua thêm sản phẩm nông nghiệp của Mỹ. Tuy nhiên ,” nếu Mỹ ‘ lật kèo’, lời hứa mua nông sản Mỹ cũng sẽ chấm dứt”, Taoran Notes cho hay.

  Bài bình luận được công bố trước khi các cuộc đàm phán thương mại dự kiến sẽ được diễn ra vào tuần tới, khi các nhà đàm phán Mỹ sẽ tới Bắc Kinh để nối lại các cuộc đàm phán. . Cả hai bên sẽ cố gắng nhằm tạo ra một thỏa thuận thương mại để chấm dứt xung đột.

  Tin tức tài chính, kinh tế cập nhật 24h
  #BFX
  #Thông tin kinh tế
  #baongoaihoi
  #dubaongoaihoi
  #thitruongngoaihoi
  #giaodichngoaihoi
  #dautungoaihoi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP