Trứng hấp nấm cho những ngày bận rộn

bycute90

Thành viên mới
Tham gia
21/8/2011
Bài viết
35
Không chỉ bổ dưỡng, những chén trứng hấp ngon lành còn mát và nhẹ bụng giúp cho các "sĩ tử" hoàn thành tốt các bài thi.
Sotaydulich_Vao_bep_Trung_hap_nam_01.jpg

Nguyên liệu

Nước dùng gà 300 ml
Thịt gà 100 gr
Nấm đông cô tươi 4 cánh
Tôm đất 4 con
Trứng gà 3 quả
Hạt nêm, rau ngò

Các bước thực hiện

Tôm hấp chín, lột vỏ, bỏ đầu. Thịt gà rửa sạch, trần qua nước dùng, để nguội, xắt hạt lựu. Nấm đông cô ngâm rửa sạch, xắt lát mỏng. Trứng đập ra tô, cho nước dùng gà vào cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, dùng phới đánh đều lên.

Lá mùi rửa sạch. Cho tôm, thịt gà, nấm vào trogn cốc, từ từ đổ trứng vào, bọc giấy bảo quản, bày các cốc trứng vào xửng, đổ nước xâm xấp xửng rồi hấp khoảng 7 phút. Trứng chín lấy ra, trang trí với lá mùi và thưởng thức.

Lươn Nhật xào Nấm
SuShi Chai

Nguồn từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – www.sotaydulich.com - Theo : bepgiadinh
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top