Trung cấp dược tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THCS năm 2015

ohmygod_305

Thành viên mới
Tham gia
19/11/2013
Bài viết
4
Luôn tồn tại một lối mòn tư duy đã ăn sâu trong tiềm thức của người dân chúng ta đó là cho con em của họ học lên phổ thông, sau đó thi vào cao đẳng, đại học và rồi vẫn thất nghiệp vì đào tạo đại trà. Thế thì tại sao chúng ta không tạo nên một bước đi đột phá hơn, đi học nghề ngay khi vừa tốt nghiệp cấp 2. Năm 2015, Trung cấp dược tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THCS. Nó mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ trong định hướng nghề nghiệp của mình.

Mặc dù không học cấp 3 nhưng sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp dược bạn vẫn có trong tay giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông và cả bằng tốt nghiệp Truong trung cap y chỉ sau 3 năm học. Nó đã rút ngắn thời gian học tập cho bạn rất nhiều, mà vẫn đảm bảo tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.


Chính vì lẽ đó, mà ở một số trường THCS hiện nay đã có những sự điều chỉnh trong định hướng ngành nghề cho các em học sinh, tiến bộ hơn, cập nhật hơn. Phân luồng giáo dục đang là chính sách mà Bộ GD-ĐT đưa ra để giải quyết vấn đề thất nghiệp. Theo đó, ngay sau khi tốt nghiệp cấp 2, một bộ phận học sinh sẽ tiếp tục học cấp 3, còn một bộ phận sẽ theo các trường nghề về tất cả các lĩnh vực mà vẫn đảm bảo phổ cập giáo dục THPT. Theo khảo sát thì Trung cấp Dược, trung cấp y, trung cấp, cao đẳng nghề kĩ thuật là những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Lý do là vì những ngành nghề này đang có một sự hấp dẫn và cơ hội về nghề nghiệp rất lớn, cùng với mức đãi ngộ cao.

Trung cấp dược tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THCS năm 2015 ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là một trong những trường đào tạo về y tế xây dựng khung đào tạo Trung cấp dược hệ đào tạo chính quy 3 năm dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp cấp 2. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình khung TCCN của Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Hệ đào tạo này còn được gọi là hệ 9 + 3. Trong đó, năm đầu tiên học viên phải hoàn thành các môn cơ bản của chương trình bổ túc văn hóa. Năm thứ 2 và 3 học theo chương trình trung cấp chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ xét tuyển Trung cấp dược bằng xét học bạ THCS 2015

Văn phòng tuyển sinh : P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Liên lạc qua số điện thoại cố định: 04 66 835 380 - Hotline: 0986 277 357

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

xem thêm : Tuyển sinh trung cấp y Hà nội
 
Top