Trong tình yêu mọi thứ đều có thể

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Tôi và em yêu nhau đã được hơn 1 năm rồi.

Tôi yêu em nhiều và em cũng yêu tôi nhiều như vậy.

Nhưng 1 ngày kia tôi đã phạm sai lầm nghe theo lời đồn đại giang hồ mà bỏ rơi em vì em xấu, em nhà quê, không xứng với tôi.

Sau đó nửa tháng tôi nhận ra rằng tôi đã sai nhưng
không giám nói với em vì tôi là người bỏ rơi em trước. sau đó 1 tháng em ở bên 1 vòng tay khác. Tôi không thể chịu được nên đã đến giảng hòa với em và mong em quay lại. "Đã quá muộn rồi anh à !" là câu nói tôi nhận được từ em.

Tôi đã cố hết sức để chứng tỏ rẳng tôi biết tôi đã sai, tôi sẽ sửa đổi và em hãy cho tôi 1 cơ hội. Và câu trả lời vẫn là "Không". Cuối cùng tôi đã
không thể chịu đựng được, tôi sẽ chết vì em. Bây giờ thiết em tôi không thể sống tiếp và đặc biệt em còn trong vòng tay người khác. Tôi nằm trong nhà nghĩ uống 10 viên thuốc ngủ mong rằng sẽ được thoải mái. Khi tỉnh dậy tôi đang nằm trong bệnh viện và đã ngủ 20 tiếng. Vẫn không chết hic hic. Tôi ra viện và về nhà. Khi đó em đến thăm tôi, tôi đoán thế là quá đủ để chứng minh tôi vẫn yêu em rất nhiều và em sẽ cho tôi 1 cơ hội. Câu trả lời của em là "Anh quá hèn nhát, vì thếrời khỏi anh là một quyết định đúng đắn". Hic hic thế thì tôi chịu rồi.

Rồi ai cũng có lựa chọn của riêng mình, tôi hứa sẽ
không làm phiền em nữa, tôi sẽ sống khỏe mạnh, không tự tử nữa, sống để ta sống, sống để sống như 1 thằng đàn ông. Cũng rất buồn nhưng bít vậy chứ sao. Yêu là muốn người mình yêu được hạnh phúc. Tôi tôn trọng quết định của em.

Vài ngày sau đó em có lời mời tôi đi chơi. Và điều bất ngờ đã xảy ra. Em đã tỏ vẻ là tha thứ cho tôi và đã mở lòng cho tôi 1 cơ hội. Tôi giờ đang trong giai đoạn tán lại em 1 lần nữa. Tôi vui lắm các bạn à.

Qua đây tôi có 1 kinh nghiệm cho riêng mình:
- Lời đồn đại chỉ làm ta mù quáng, ngồi phân tích mới cho ta sự sáng suốt và quyết định đúng đắn.
- Yêu là vì tấm lòng bên trong, yêu bằng con tim chứ
không nên yêu bằng mắt.
-
không ai là không có lỗi, nên người mình yêu mắc lỗi lần đầu thì nên khoan dung mở lòng cho 1 cơ hôi. Nhưng cũng mong đừng ai mắc phải sai lầm như tôi nhé, hãy luôn nâng niu gìn giữ những gì mình đang có đừng để mất đi rồi mới thấy tiếc thì khó mà sửa chữa được :ksv184:
 

casanohu

Cựu quản lý
Tham gia
8/1/2010
Bài viết
488
Một khi đã yêu nhau thì phải tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau...mù quáng nghe nhưng lời đồn đại chỉ làm đổ vỡ trong tình yêu. Yêu là từ trái tim chứ không phải bằng mắt hay tai...Tình yêu thật sự sẽ không bao giờ đổ vỡ trước bất kì sóng gió cuộc đời nào, nhưng thử thách, sóng gió sẽ càng làm tình yêu thêm bền chặt mà thôi.
 

Anh18122010

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/6/2015
Bài viết
48
có câu gì ngày trước mình từng nghe k nhớ rõ lắm. đại loại là 1 bà lão đi tìm kính của mình mãi mà k thấy, 1 lúc sau mới biết kính đang ở trên mũi mình r. Nó viết thành câu hay lắm,k biết mình diễn đạt thế này m.,ng có hiểu hết ý k nữa hì
 
Top