Trồng răng Implant có được lâu không?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi hongtham24041994, 18/6/2019. — 166 Lượt xem

 1. hongtham24041994

  hongtham24041994 Thành viên mới

  Trồng răng Implant có được lâu không?

  Tôi bị mất răng đã lâu và muốn thực hiện cấy ghép Implant, nhưng có nhiều người cho rằng phương pháp có thể bị hỏng. Tôi muốn hỏi là cấy ghép implant có tồn tại suốt đời được không và răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

  Công nghệ cấy ghép implant ngày nay đã phát triển rất vượt bậc nên việc implant tồn tại suốt đời thay thế cho chân răng thật là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, làm sao để implant có thể tồn tại suốt đời, bạn nên tham khảo các yếu tố sau:

  Thời điểm vàng cho việc cấy ghép Implant là sau 3-6 tháng nhổ răng. Nhưng đôi khi cũng có thể ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Vùng mất răng cần có khối lượng xương đủ để Implant vững ổn ban đầu. Nếu không đủ xương hàm thì có thể ghép thêm xương.

  [​IMG]

  Không phải loại Implant nào cũng giống nhau. Mỗi loại Implant có ưu điểm, khuyết điểm riêng, phù hợp vị trí răng khác nhau, lực ăn nhai khác nhau, đặc tính thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy chọn loại Implant phù hợp với từng người, từng vị trí.

  Implant được cấy ghép cực kỳ chính xác để có thể gắn răng sau này. Nói cách khác, bác sĩ phải tưởng tượng được chiếc răng sứ sẽ như thế nào trước khi cấy ghép Implant.

  Khi chọn răng trên Implant, bác sĩ phải đánh giá kỹ lực nhai, nhu cầu thẩm mỹ, khả năng chịu lực của Implant. Từ đó, chọn loại răng và cách làm răng trên Implant một cách phù hợp. Vì vậy, cần am hiểu và được trang bị nhiều loại vật liệu sứ phù hợp với Implant.

  Tin liên quan: nha khoa nào tốt ở hà nội

  Cách chăm sóc răng Implant là khác với răng thật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người cách bảo vệ răng Implant phù hợp nhất.

  Việc một chiếc răng implant có thể tồn tại suốt đời trong xương hàm nếu bạn thực hiện đủ các bước như sau:

  Nếu răng bị mất cần lên kế hoạch phục hồi. Bạn nên gặp bác sĩ để tham khảo thời gian cấy ghép phù hợp với trường hợp của mình.

  Địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội mà bạn lựa chọn nên giỏi về cả phục hình trên implant để có thể làm ra một chiếc răng sứ có độ bền phù hợp với bạn, giúp bạn sử dụng lâu dài và tư vấn cho bạn thật cặn kẽ về cách bảo vệ một chiếc răng implant để sử dụng suốt đời.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP