Trọn vẹn tour Bắc Kinh giá rẻ với 3 ngày

susu2015

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
du lịch trung quốc bắc kinh thượng hải luôn luôn được lựa chọn là điểm đến đầu tiên của du khác. Chỉ với chuyến du lịch Bắc Kinh Trung Quốc 3 ngày bạn cũng đã có thể khám phá trọn vẹn những địa danh sau các công ty tour Trung Quốc luôn muốn dẫn bạn đến

Vạn Lý Trường Thành là 1 trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1987. Giống như con rồng khổng lồ, Vạn Lý Trường Thành xuyên qua sa mạ, đồng cỏ, cao nguyên và kéo dài 8851,8 m từ Đông sang Tây Trung Quốc. Được xây dựng và củng cố trong vòng 2000 năm, ngày nay một số đoạn đã biến mất nhưng Vạn Lý Trường Thành vẫn là 1 điểm du lịch hấp dẫn nhất, và luôn được liệt kê vào danh sách một trong điểm du lịch số 1 khi du lịch Trung Quốc.
Tử Cấm Thành hay được gọi là Cố Cung là cung điện của 24 vị vua trong 2 triều đại phong kiến Minh – Thanh của Trung Quốc. Nó được xây dựng lần đầu tiên trong suốt 14 năm (1368 – 1644), nằm trên diện tích vô cùng lớn 74ha xung quanh là hào nước rộng 52 m và tường thành cao 10m vô cùng vững chắc. Nó nằm ở phía bắc của quảng trường Thiên An Môn.
Tử Cấm Thành cũng đã được công nhận là di sản thế giới năm 1987. Ngày nay, Tử Cấm Thành có mở cửa cho khách du lịch vào thăm quan.
Tham gia giá tour du lịch bắc kinh thượng hải cùng đi Di Hòa Viên nằm ở phía Tây Bắc, cách trung tâm Bắc Kinh chỉ 15km, đây là công viên của Hoàng Gia lớn nhất Trung Quốc. Bắt đầu được xây dựng vào năm 1750, là khu vườn dành cho gia đình hoàng gia nghỉ ngơi và giải trí, sau này nó trở thành nơi ở chính của Hoàng Gia cuối triều đại nhà Thanh. Nơi đây có ý nghĩa lớn trong cảnh quan thiên nhiên và lịch sử văn hóa, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1998, được mở cửa cho du khách từ năm 1924.


Thập Tam Lăng chính là khu lăng mô của 13 vị vua trong triều đại phong kiến nhà Minh (1368 – 1644) – Trung Quốc, nằm ở 50km về phía Tây Bắc từ trung tâm Bắc Kinh. Đây cũng là khu vực bảo tồn các ngôi mộ tốt nhất, mỗi năm có hàng triệu khách du lịch dến đây để tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc Trung Hoa.
Các lăng mộ được bố trí khá giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước và sự phức tạp trong trang trí. Ngày nay, chỉ có 3 lăng mộ mở cửa cho khách tham quan. Dù chỉ có chuyến du lịch Trung Quốc 3 ngày nhưng bạn cũng nên cố gắng đến đây để tham quan nhiều điều thú vị này.
Quảng Trường Thiên An Môn nằm ở ngay trung tâm của Bắc Kinh, được lấy theo tên của cổng thành phía Bắc của Tử Cấm Thành, đây là một trong những quảng trường lớn nhất của Trung Quốc. Khách du lịch cũng có thể vào thăm tháp Thiên An Môn được xây dựng từ thời Minh, tượng đài anh hùng, Đại lễ đường Nhân dân, lăng tưởng niệm Mao Trạch Đông và lễ kéo cờ quốc gia (giống như ở lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh mỗi ngày). Với chuyến du lịch Trung Quốc 3 ngày nhất định bạn nên ghé qua những địa điểm này để ngắm trọn vẹn được Bắc Kinh.

Tham khảo thêm tour khác: tour phượng hoàng cổ trấn|tour phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
Top