Trở thành chuyên gia tài chính kế toán cùng ACCA

meolazy

Thành viên mới
Tham gia
13/7/2013
Bài viết
0
Được biết đến như là một trong những hội nghề nghiệp hàng đầu tại Anh Quốc với các bằng cấp danh giá, ACCA luôn luôn là lựa chọn đầu tiên cho các cá nhân & doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán - tài chính.
Cùng với hơn 200 trung tâm đào tạo khác được chứng nhận “Chuẩn Vàng” của ACCA trên toàn Thế giới (Gold Tuition Provider), Vietsourcing luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cho các doanh nghiệp & cá nhân tại Việt Nam muốn theo đuổi “ước mơ ACCA”.
Chúng tôi vẫn luôn hoạt động với tiêu chí “Lấy người học làm trung tâm”, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên & nhất là luôn mang đến cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất.
Như cam kết của mình, tháng 7 này Vietsourcing sẽ mang đến cho bạn một chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt & có giá trị.
Bạn sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí đăng ký ban đầu với ACCA và miễn phí thường niên năm 2014 với tổng trị giá tương đương 5,000,000 VNĐ (158 Bảng Anh) nếu ghi danh sớm & trong tháng 7 này *
Hãy bắt đầu ghép những mảnh đầu tiên tạo nên giấc mơ của bạn, con đường thành công của bạn bằng việc nhấc máy lên và gọi số 09 4342 8998 (Hà Nội) hoặc 09 4241 8998 (TP Hồ Chí Minh) để ghi danh nhận chính sách ưu đãi đặc biệt nhất, lần đầu tiên với ACCA tại Vietsourcing & duy nhất trong năm.
*Số lượng có hạn & sẽ dành cho các học viên ghi danh sớm nhất theo thứ tự đăng ký đến khi hết.
Poster-ACCA-website.png
 
Top