Trình Duyệt Opera Mini Classic

hot_appvn

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2013
Bài viết
6
Opera Mini Classic cung cấp đáng tin cậy, tính năng đầy thay thế cho việc xây dựng trong trình duyệt web của Android.
Về cơ bản, Opera Mini Classic trông và cảm thấy như Opera Mini dành cho Android, giữ lại các giao diện người dùng và cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời của chương trình đó. Các ứng dụng đã được thay thế bởi các trình duyệt Opera gần đây cho Android, có tính năng giao diện người dùng tươi mà có thể kháng cáo cho một số người.


com.opera.browser.classic_5-231x165.jpg


Sự khác biệt chính giữa hai trình duyệt là cách các trang web đã được cung cấp bởi phần mềm. Opera Mini phục vụ phiên bản nén của các trang từ các máy chủ của Opera để tăng tốc độ thời gian tải. Opera di động cổ điển, mặt khác, làm cho HTML đầy đủ của trang, làm cho nó chậm hơn để tải các trang, nhưng cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và các yếu tố đa phương tiện khác trên trang. Các tùy chọn Turbo trong Opera di động cổ điển cho phép bạn chuyển sang chế độ trang nén nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ.

Ngoài ra, Opera Mobile Classic là hầu như giống với Opera Mini. Điều này có nghĩa bạn sẽ có được một giao diện người dùng rất thoải mái, với tính năng Speed Dial, nhờ đó mà bạn có thể thiết lập một cú nhấp chuột phím tắt cho đến chín của các trang web ưa thích của bạn. Hỗ trợ cho các tab có nghĩa là bạn có thể có một vài trang chạy và một lần, flicking giữa chúng bằng cách sử dụng thanh hình ảnh thu nhỏ thanh lịch.

Xem một di chuyển xung quanh các trang web có Opera Mobile Classic là một niềm vui. Bạn có thể pinch để phóng to vào một khu vực của trang web, sau đó ngay lập tức chụp lại để xem toàn màn hình với các liên lạc của một nút.

Các tính năng khác của Opera di động cổ điển bao gồm đánh dấu trang, quản lý download, xem điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, và một thanh tìm kiếm Google (tiếc là bạn không thể thay đổi điều này với một công cụ tìm kiếm, mặc dù). Các tính năng liên kết Opera của Opera di động cổ điển cho phép bạn đồng bộ bookmark của bạn, bắt đầu trang, lịch sử, vv với phiên bản máy tính để bàn của bạn của Opera.

Phiên bản mới nhất của Opera Mobile cổ điển cho Android đã hỗ trợ nội dung Flash, cũng như HTML 5 âm thanh và video, làm cho nó tuyệt vời cho thưởng thức nội dung web tương tác phong phú.

Nó sẽ được gọn gàng khi, giống như Firefox, Opera di động cổ điển bao gồm hỗ trợ cho tiện ích. Khả năng cho các nhà phát triển bên thứ ba để mở rộng các chức năng của ứng dụng này cũng có thể là một trong rất hoan nghênh.

Opera Mini Classic không phải là nhanh nhất của các trình duyệt web Android, nhưng thiết kế giao diện bóng bẩy của nó và các tính năng hữu ích làm cho nó cũng đáng để thử qua. Để download opera mini vui lòng Bấm vào đây
 
Top