Triển lãm dự án tiêu biểu của Tập đoàn Novaland

canhoopalriverside

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2015
Bài viết
0
Các dự án thành công và nổi bật của Tập đoàn Novaland đã được giới thiệu đến đông đảo khách hàng tại sự kiện bất động sản "Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước".
Triển lãm được tổ chức tại sảnh Podium, tầng trệt khu căn hộ Sunrise City - Central Towers (25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM) vào các ngày 16-19/4. Ngay trong ngày khai mạc, đã có hơn hơn 2.000 khách hàng đến tham dự các hoạt động của chương trình triển lãm.

16-4-201559-244300456-3958-1429246462.jpg

Đông đảo khách hàng tham quan và tìm hiểu thông tin về các dự án nổi bật của Novaland.
Novaland là đơn vị phát triển các dự án căn hộ trung và cao cấp tập trung tại TP HCM. Tất cả các dự án nổi bật nhất do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển được thể hiện sống động trong chương trình triển lãm như Sunrise City, The Sun Avenue, River Gate, The Botanica, Orchard Garden, The Tresor, Opal Riverside...

Khách tham quan triển lãm sẽ có được những thông tin mới nhất, cái nhìn tổng quan về các dự án để đưa ra đánh giá đầu tư hoặc lựa chọn mua căn hộ hợp lý. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Novaland cùng các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, phong thủy, tài chính…


Nhiều dự án được khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin như The Sun Avenue (quận 2) ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ. Dự án này có vị trí thuận lợi, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, có mức giá vừa phải 24,5 triệu đồng một m2.

Hay dự án Sunrise City - Central Towers được hoàn thiện với nhiều tiện ích như hồ bơi tràn tại tầng 5 hiện đại, tầm nhìn rộng mở từ trên cao bao quát toàn khu Nam thành phố cho đến thiết kế căn hộ rất hợp lý và tiện dụng, quy trình quản lý vận hành chặt chẽ và chuyên nghiệp.
Với định hướng phát triển bền vững, Novaland luôn chú trọng việc đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án có vị trí chiến lược với giá thành tốt nhất. Công ty cũng không ngừng hoàn thiện để giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Minh Trí - Theo vnexpress
 
Top