Trị rạn da bụng bằng công nghệ hiện đại và an tòan

nguyenquangg

Thành viên mới
Tham gia
1/1/2020
Bài viết
0
Cách trị rạn da ở bụng bằng công nghệ đang được khá nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của rạn. Công nghệ không xâm lấn, không dao kéo nên khá an toàn đối với người sử dụng.
I. CHỮA TRỊ RẠN DA Ở BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
Cải thiện các vết rạn da bằng công nghệ tiên tiến được đánh giá là một trong những bước đột phá trong ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Điều trị rạn da bằng công nghệ thường đem lại hiệu quả rất cao và có nhiều phương pháp khác nhau, để đạt sự an toàn khi điều trị cũng do bạn phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

– Phương pháp phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn các vết rạn da, Tuy nhiên, phương pháp này rủi ro và chi phí cho cuộc phẫu thuật trị rạn da cũng không hề ít. Bạn cần phải được tư vấn, chuẩn bị và cân nhắc kỹ lưỡng.

– Trị rạn da bằng Laser đang rất phổ biến hiện nay, biện pháp này sử dụng các tia laser vào các lớp thục đẩy sử phát triển của collagen giúp làm căng phẳng, loại bỏ vết rạn. Phương pháp này không để lại tác dụng phụ sau khi điều trị.

B%E1%BB%A4NG-500x333.jpg

Chữa trị rạn da ở bụng bằng công nghệ có ảnh hưởng gì không?

Các tác dụng phụ sau trị liệu thường chỉ ở mức độ nhẹ như ửng đỏ, rát hay căng da và chúng sẽ tự mất đi sau khoảng 5-7 ngày. Sức khỏe làn da của bạn chỉ đáng lo ngại trong các trường hợp sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

– Máy móc kém chất lượng, thiếu chính xác.

– Người thực hiện điều trị không có chuyên môn, kinh nghiệm.

II. LOẠI BỎ CÁC VẾT RẠN DA VÙNG BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ FUSION PLUS
Là công nghệ trị rạn da mới được áp dụng trong thời gian gần đây nhưng Fusion Plus đã lấy được niềm tin của rất nhiều chị em phụ nữ bởi độ an toàn và hiệu quả cao. Được cải tiến từ phương pháp Laser truyền thống, Fusion Plus có thể hạn chế được nhiều rủi ro từ các công nghệ trị rạn da ra đời trước.

1. Fusion Plus có thể loại bỏ tới 95% vết rạn trên bề mặt da bụng
Các vết rạn da bụng được coi là một tổn thương về da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng vì màu sắc khác biệt nên chúng ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Khi kích thước cơ th.ể thay đổi, lớp biểu bì giãn ra nhanh chóng nhưng lớp hạ bì không thể phát triển nhanh như vậy. Điều đó sẽ làm da bị chia tách, tạo điều kiện cho các vết rạn xuất hiện.

Với công nghệ Fusion Plus, nó sẽ tác động lên các vết rạn bằng các đầu phi kim siêu nhỏ. Các đầu kim này khi tác động với vùng da cần trị liệu sẽ sản sinh ra năng lượng Laser để loại bỏ các tế bào da chết và k.ích th.ích sự sản xuất collagen của cơ th.ể.

Việc điều trị bằng Fusion Plus chủ yếu dựa vào sự k.ích th.ích quá trình tự nhiên của cơ th.ể nên rất an toàn với sức khỏe. Với việc tạo ra nhiều vi chấn thương có kiểm soát, vùng da bụng bị rạn sẽ được chữa lành nhờ sự tăng cường sản xuất của các tế bào da mới. Vùng da bị lồi lõm, màu sắc không đều cũng sẽ được cải thiện.

Sau buổi điều trị đầu tiên bằng công nghệ loại bỏ rạn da Fusion Plus, vùng da bụng bị rạn có thể phục hồi đến 80%. Và sau buổi trị liệu thứ 2, 95% các vết rạn trên da sẽ được loại bỏ. Fusion Plus là công nghệ trị rạn da bụng sau sinh không xâm lấn, phẫu thuật nên bạn có thể hoạt động bình thường chỉ sau một vài giờ nghỉ ngơi.


2. Kết quả điều trị bằng công nghệ Fusion Plus kéo dài vĩnh viễn
Không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao, kết quả sau trị liệu của Fusion Plus sẽ kéo dài vĩnh viễn. Điều đó có nghĩa là nếu cơ th.ể bạn không có sự thay đổi lớn về kích thước cũng như hormon,…các vết rạn đã được điều trị sẽ không xuất hiện lại.

tri-ran-da-bung-bang-cong-nghe-1.jpg

Kết quả chứa trị các vết rạn da vùng bụng sẽ tồn tại vĩnh viễn

III. CHIA SẺ ĐIỀU TRỊ VẾT RẠN DA Ở BỤNG BẰNG FUSION PLUS
Thực hiện điều trị rạn da bụng bằng công nghệ Fusion Plus được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như các khách hàng. Để có cái nhìn toàn diện nhất, bạn hãy tham khảo các đánh giá của những người đã từng thực hiện điều trị bằng công nghệ này. Bạn có thể áp dụng thêm phương pháp thuốc trị rạn da bụng để tăng độ hiệu quả trong điều trị.


So với các phương pháp điều trị tại nhà, minhanhsashi đánh giá Fusion Plus đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều: “Mình đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị rạn da ở bụng khác nhau nhưng chỉ khi tìm đến với Fusion Plus, các vết rạn da của mình mới được loại bỏ nhanh chóng. So với các phương pháp điều trị khác như sử dụng kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên thì cách chữa trị này đem lại kết quả cao hơn rất nhiều. Nên áp dụng nhé chị em.”

tri-ran-da-bung-bang-cong-nghe.jpg

Đánh giá về hiệu quả điều trị của nichname minhanhsashi

Fusion Plus giúp chị em lấy lại sự tự tin sau chuỗi ngày mất tự tin vì rạn da bụng: “Tui vừa mới thực hiện trị liệu bằng Fusion Plus cách đây 1 tháng và thấy da bụng của mình đã cải thiện rõ rệt lắm rùi. Trời ơi! Tui hạnh phúc lắm mọi người ak. Ngày trước bị rạn nghiêm trọng thế là ô già nhà tôi cứ chê mãi, bây giờ đẹp rồi, thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.”

tri-ran-da-bung-bang-cong-nghe-0.jpg

Nhiều chị em cảm thấy vui mừng khi công nghệ Fusion Plus đem lại kết quả trị liệu tuyệt vời

Hiệu quả điều trị bằng công nghệ Fusion Plus được khách hành đánh giá cao: “Mình mới được chị bạn tư vấn thực hiện trị liệu rạn da bụng bằng Fusion Plus tại TMV Lamia xong. Mặc dù có hơi sợ không hiệu quả bởi mình phải bỏ ra số tiền cũng không nhỏ nhưng thấy chị bạn làm hiệu quả quá nên cũng quyết tâm. Ngày trước chị ấy cũng bị rạn nghiêm trọng lắm nhưng mà bây giờ gần như không thấy nữa rồi.”

tri-ran-da-bung-bang-cong-nghe-2.jpg

Fusion Plus được chị em chia sẻ rộng rãi

IV. TỔNG KẾT
Chữa trị rạn da bụng bằng công nghệ tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Nên thực hiện chữa trị sớm bởi thời gian càng dài, rạn da càng có loại bỏ hơn. Trước khi quyết định thực hiện, bạn cũng cần phải tham khảo kỹ lưỡng để tìm ra cho mình cơ sở điều trị uy tín, chất lượng.
 
Top