Trị đau nhức xương khớp thoái cốt hoàn - nhập khẩu từ malaysia

huynhnhu0611

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Viên uống trị đau nhức xương khớp Thoái Cốt Hoàn-nhập khẩu từ malaysia

X%C6%AF%C6%A0NG%202.png


Viên uống Thoái Cốt Hoàn được nhập trực tiếp từ Malaysia chuyên giúp người bệnh trị các bệnh về đau nhức xương khớp, đau nhức xương khớp do thoái hóa các khớp, đau cột sống, tê nhức khớp do thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp khó cử động, phong thấp nhức xương khớp, tê rần chân tay, nhức mỏi toàn thân.

Theo thời gian cơ thể ngày càng yếu đi cùng với sự tác động xấu từ môi trường xung quanh, khiến xương khớp bị lão hóa gây ra đau nhức. Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu thì người già có nguy cơ mắc bệnh cao nhất, với khoảng 80% người trên 70 tuổi bị thoái hóa khớp và bị những cơn đau đớn hành hạ.

khop%200.png


X%C6%AF%C6%A0NG%204.png
Thành phần viên uống Thoái Cốt Hoàn : Chiết xuất từ thảo dược quý hiếm của Malaysia.

- Cordyceps: 5mg

- Cordyceps là một dạng ký sinh giữa một loài nấm túi với sâu non. Cordyceps hay còn gọi là Đông trùng hạ thảo. Đây là một loại dược liệu rất quý hiếm và có tác dụng bồi bổ, có tác dụng tích cực đối với việc điều trị chứng đau lưng mỏi gối. Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý của đông y.

Gingsen: 5mg

- sâm là một loại thảo dược quý, sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào. Nhân sâm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng trí lực.

- Fructus Chaenomelis: 15mg

- Fructus Chaenomelis còn có tên là Mộc qua. Điều trị phong hàn thấp tý, thắt lưng gối nặng nề đau nhức, cân mạch co rút, hoắc loạn, chuột rút, cước khí.

- Cortex Eucommiae: 15mg

- Cortex Eucommiae hay còn gọi là Đỗ trọng. Điều trị đau nhức cơ khớp.

- Radix Morinde: 15mg

- Radix Morinde còn được gọi là củ tam thất. Củ tam thất giúp giảm sưng đau, dùng trong việc điều trị các khối u, cơ khớp.

- Fructus Mori: 20mg

- Fructus Mori còn gọi là cây dâu. Chiết xuất từ loại cây này giúp tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy cơ năng tạo huyết.

xuong%201(2).png


Hướng dẫn sử dụng viên uống Thoái Cốt Hoàn:

-Uống lúc no, mỗi lần 1 – 2 viên, ngày uống 2 lần

-Không dùng cho thai phụ và trẻ em dưới 8 tuổi

-Viên uống Thoái Cốt Hoàn:1 hộp gồm 20 viên

Thuốc có công dụng điều trị bệnh cao, hồi phục sức khỏe.

Thoái Cốt Hoàn chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn và những người thân yêu không còn bị những cơn đau nhức xương khớp làm phiền, hiệu quả nhanh chóng và khỏe mạnh.

X%C6%AF%C6%A0NG%203.png

0909 85 3036

gioithieuvanphongbbu.JPG
 
Quay lại
Top