TRI ÂN LỜI MUỐN NÓI: Khách hàng Địa ốc Alibaba nói thật bằng sự cảm nhận thật

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Một khách hàng khác có mặt tại văn phòng cũng đã sự trao đổi rõ ràng về dự án Alibaba Tây Bắc Củ Chi đang gây xôn xao dư luận:
Chào cô. Khi đến công ty, cô thấy Địa ốc Alibaba hoạt động ra sao?

tt(4).jpg


Khách hàng: Cô thấy rất là náo nhiệt, sống động, thấy công ty mua bán rất là đông đảo. Hôm trước cô có đặt mua một lô ở Tây Bắc Củ Chi, thì bây giờ Tây Bắc Củ Chi không có, cô lên thanh lý hợp đồng đó và công ty hẹn cô 9h sáng ngày 28/11/2017 lên lấy lại cái tiền mà cô đặt chỗ.

Cô lần đầu mới đến Alibaba thôi, thì cô thấy nếu cứ theo cái hướng làm ăn như thế này, mà nó cứ thật sự, cứ đàng hoàng như vậy, thì đúng là sẽ giúp cho khách hàng đầu tư giàu lên cùng với công ty. Và cô cũng rất thích công ty ở những cái điểm, là chẳng hạn như khi mình mua sản phẩm, có thể 3 tháng sau nếu mình muốn bán lại thì cũng có công ty đứng đằng sau mua lại cho mình, lợi nhuận nhiều ít không biết, nhưng có chỗ bán lại cho mình…đây là một đường hướng rất là tốt, và cô nói nếu Alibaba cứ duy trì như thế này, đừng làm mất niềm tin khách hàng thì cô nói thiệt Alibaba cũng là một hàng đầu trong bất động sản.

Không một lời nói nào giá trị bằng lời nói của khách hàng, chính khách hàng sẽ là những nhân chứng nói lên sự thật khách quan trước dư luận. Giúp công chúng có sự phân định rõ ràng từ hai phía, thấy được sự cống hiến tận tâm mà Địa ốc Alibaba mang đến cho khách hàng. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba trước niềm tin của quý khách hàng xin “CÚI NGƯỜI” cảm tạ, tri ân chân thành, Địa ốc Alibaba quyết một lòng cống hiến tận tâm vì sứ mệnh đối với khách hàng.

CLIP KHÁCH HÀNG ĐỊA ỐC ALIBABA CHIA SẺ QUAN ĐIỂM https://www.youtube.com/watch?v=UnXEu6NyeLM&feature=youtu.be
 

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Xoay quanh nhiều vấn đề vẫn còn bỏ ngõ về những nghi vấn liên quan đến Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba được đăng tải liên tục trên báo chí thời gian gần đây, đã khiến uy tín doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn.
Nhận thấy cần có sự phân tích từ nhiều khía cạnh khác nhau để làm rõ vấn đề trong khi chờ đợi cơ quan hữu trách đưa ra kết luận cuối cùng, Địa ốc Alibaba đã có cuộc trao đổi khách quan với nhiều khách hàng có mặt tại văn phòng Kế toán Địa ốc Alibaba số 120 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức vào sáng ngày 27/11/2017 để tiến hành ký hợp đồng mua đất, đặt cọc mới thêm nhiều sản phẩm đất nền khác trong dự án Alibaba Tân Thành.

Khách hàng đến rất đông và các chuyên viên luôn làm việc tận tâm, hết sức… đó là những hình ảnh được ghi nhận và phát trực tiếp, công khai trên fanpage Địa ốc Alibaba. Một điều đặc biệt là bên cạnh niềm vui sở hữu thành công sản phẩm đất nền ưng ý, nhiều khách hàng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự việc uy tín Địa ốc Alibaba bị nghi ngờ trong nhiều ngày qua trên các trang báo.

Không nhìn nhận câu chuyện theo nhận định chủ quan của một số phóng viên, tất cả khách hàng của Địa ốc Alibaba bằng sự đầu tư thực tế trong từng dự án đã có cái nhìn khách quan, chia sẻ thật về uy tín của Địa ốc Alibaba:

Thưa cô, từ quá trình đầu tư tại Địa ốc Alibaba, cô đánh giá như thế nào về hoạt động kinh doanh của Địa ốc Alibaba cũng như những nghi vấn về chính sách 28% trên 1 năm và 18% trên 6 tháng?

Khách hàng ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ: Vấn đề mà tính lãi suất 28%, 18% thì cái đó là sự thật rõ ràng luôn, tại vì những người đã làm việc với ngân hàng thì người ta sẽ biết. Coi như là khi nhân viên Alibaba nói chính sách, không có nói rõ ràng cho khách hàng biết nên khách hàng hiểu lầm. Chứ sự thật ra, công ty Alibaba nói được và làm được, nói như thế nào là làm đúng như thế ấy, tôi là người chứng kiến và gắn bó rất nhiều với Alibaba từ khi còn ở bên kia chưa chuyển qua bên đây cơ. Coi như là tôi bỏ ra gần 700 triệu, công ty tính lãi suất cho tôi tất cả là 200 triệu.

Trước những thông tin báo chí đăng tải vừa qua cùng sự kiện mở bán Alibaba Tân Thành 26/11, cô suy nghĩ như thế nào về những thông tin đó?

Khách hàng ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ: Tôi nói như thế này, tôi đã 60 mấy gần 70 rồi, chưa thấy một công ty nào đông nhân viên như Alibaba, tôi nói vì này, tôi thấy những cái bài báo xuyên tạc nói Alibaba lừa đảo mà tôi thì tôi nói mỗi tháng công ty cũng trả ít nhất gì 4 triệu một người, nhưng mà 4 triệu đó nhân cho 1.500 nhân viên, thử hỏi là bao nhiêu? Các cơ quan có ai từng nhận được đơn thưa công ty không trả lương chưa, hoàn toàn là chưa. Các cơ quan có chỗ nào nhận được đơn thưa của khách hàng chưa, thế mà nói người ta lừa đảo, lừa đảo là lừa đảo cái chỗ nào? Hả? Nói công ty Alibaba lừa đảo là lừa đảo ra sao? Vì tôi đang rất bức xúc về vấn đề đó, nhưng ở lễ mở bán vừa qua tôi chưa được lên nói, vì Alibaba mang lợi suất đến khách hàng rất nhiều thì lý do gì nói Alibaba lừa đảo, rồi vô tình làm 1.500 người không có việc làm, như vậy không phải là mang nỗi đau cho gia đình của những người đó hay sao.

ttt(1).jpg


Thoạt đầu tôi nghe thông tin trên báo, người này người kia nói, tôi khẳng định liền, cái loại này là cái loại mà trâu cột dắt trâu ăn, tôi nói con người mà, thường thường hả thương trường cũng như chiến trường, tranh ăn, thấy người ta có ăn rồi ghét, nói này nói nọ. Cái loại người tôi nói mức độ như thế này đây này, con người ta hơn một chút vặt vì cái gì, là cái biết nói, nói cái này cái kia được nhưng cái đầu phải suy nghĩ, nhưng phải suy nghĩ về cái điều gì tốt đây kìa, chứ đừng suy nghĩ cái gì ,mà trục lợi cho mình mà chụp đầu vào người ta mà bôi nhọ đi bộ mặt của người ta, như vậy là không xứng đáng. Tôi nói vì thời gian không có chứ tôi là tôi bức xúc dữ lắm.

Nếu như sự kiện hôm đó có thêm thời gian và cô được lên chia sẻ, cô sẽ nói gì thưa cô?

Khách hàng ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ: Tôi lên phát biểu cái cảm nghĩ của tôi. Tôi nói cho cậu nghe nè, không phải Alibaba mang lợi nhuận cho tôi mà tôi nói, tôi chỉ nói cái gì là sự thật, cái gì có nói có, cái gì không nói không. Chứ không phải cái kiểu mình ăn không được mình chụp đầu người ta, mình bôi tro trét trấu lên đầu người ta làm mất uy danh uy tín của người ta, điều đó không có đúng. Còn tôi, tôi nói sự thật, tôi nói cái nhận xét của mình…. Ai làm không đúng là tôi chửi, tôi chửi thẳng vào mặt.

Bằng sự trải nghiệm đầu tư thực tế của mình, khách hàng đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc thật, không giấu diếm hay lo sợ, quý khách hàng đã vì uy tín của Địa ốc Alibaba mà lên tiếng. Chia sẻ của khách hàng có lẽ sẽ khiến nhiều độc giả và các cơ quan thông tin đang nhắm vào Địa ốc Alibaba cảm thấy khó chịu, nhưng trên tất cả, đó chính là những cảm xúc vô giá, “lời thật mất lòng” nhưng lại tạo ra giá trị thật, giá trị của sự công bằng, minh bạch, giá trị của niềm tin song hành cùng sự cống hiến.

CLIP KHÁCH HÀNG ĐỊA ỐC ALIBABA TÂM SỰ https://www.youtube.com/watch?v=YWa1IpWPXYc&feature=youtu.be
 
Top