Tri ân khách hàng đặt in ly nhựa trà sữa giá rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi lynhuabinhminh, 11/12/2016. — 331 Lượt xem

 1. lynhuabinhminh

  lynhuabinhminh Thành viên mới

  Tri ân khách hàng đặt in ly nhựa trà sữa giá rẻ

  Chúng tôi được thành lập vào năm 2015 với mục đích sản xuất - in ấn các mặt hàng ly nhựa dùng một lần như: Ly nhựa trà sữa, ly nhựa nắp cầu, nắp bằng in ấn logo theo yêu cầu. Trong đó sản phẩm chỉnh là thiết kế và in ly nhựa trà sữa giá rẻ.
  Được hình thành từ những nhân viên sáng tạo và đầy tâm huyết với nghề, chung tôi đã cho ra đời hơn 100 000 sản phẩm in ấn có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và phù hợp với từng thương hiệu của khách hàng. Ly nhựa của chúng tôi có ứng dụng rộng rãi ở các chuỗi cửa hàng café, trà sữa, nước mía, bắp rang….

  Phong cách riêng biệt và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc gửi đến khách hàng. Những mẫu ly của chúng tôi được làm từ các loại nhựa PP, PET rất an toàn cho người sử dụng, chất liệu thân thiện với môi trường kết hợp với kĩ thuậtin ly nhựa trà sữa giá rẻ nhưng đạt tiêu chuẩn cao sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
  Ngoài các sản phẩm về ly nhựa dùng 1 lần, chúng tôi còn sản xuất và thương mại các loại bao bì dùng 1 lần khác như: Bao bì chữ T, bao bì giấy kraf các loại….

  Khách hàng trở thành đối tác thân thiết, in ly nhựa trà sữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình quà tặng - giảm giá để tri ân khách hàng.

  Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, tăng giá trị sản phẩm, cải tiến kĩ thuật in ấn và công nghệ để tạo ra những chiếc ly nhựa được in ấn với tính thẩm mĩ cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại:
  Ly nhựa nắp cầu
  Ly nhựa nắp bằng
  Ly nhựa trà sữa
  Ly nhựa dùng một lần
  Ly nhựa PP, PET
  Ly nhựa có dung tích 350ml, 500ml, 700ml, 1000ml


  Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp:
  In ly nhựa giá rẻ
  In ly nhựa nắp cầu
  In ly nhựa nắp bằng
  In ly nhựa trà sữa
  In ly nhựa số lượng ít
  In ly nhựa các loại


  Sản xuất - Thiết kế - In ấn logo lên ly nhựa các loại theo yêu cầu

  Liên hệ ngay! 09345 24 014

  Để có được giá tốt nhất mỗi tuần.
  Website: www.inlynhuatrasua.com
  Email: sanxuatlynhua@gmail.com


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP