Tri ân khách hàng đặt in ly nhựa trà sữa giá rẻ

lynhuabinhminh

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2016
Bài viết
0
Chúng tôi được thành lập vào năm 2015 với mục đích sản xuất - in ấn các mặt hàng ly nhựa dùng một lần như: Ly nhựa trà sữa, ly nhựa nắp cầu, nắp bằng in ấn logo theo yêu cầu. Trong đó sản phẩm chỉnh là thiết kế và in ly nhựa trà sữa giá rẻ.
Được hình thành từ những nhân viên sáng tạo và đầy tâm huyết với nghề, chung tôi đã cho ra đời hơn 100 000 sản phẩm in ấn có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và phù hợp với từng thương hiệu của khách hàng. Ly nhựa của chúng tôi có ứng dụng rộng rãi ở các chuỗi cửa hàng café, trà sữa, nước mía, bắp rang….

Phong cách riêng biệt và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc gửi đến khách hàng. Những mẫu ly của chúng tôi được làm từ các loại nhựa PP, PET rất an toàn cho người sử dụng, chất liệu thân thiện với môi trường kết hợp với kĩ thuậtin ly nhựa trà sữa giá rẻ nhưng đạt tiêu chuẩn cao sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Ngoài các sản phẩm về ly nhựa dùng 1 lần, chúng tôi còn sản xuất và thương mại các loại bao bì dùng 1 lần khác như: Bao bì chữ T, bao bì giấy kraf các loại….

Khách hàng trở thành đối tác thân thiết, in ly nhựa trà sữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình quà tặng - giảm giá để tri ân khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, tăng giá trị sản phẩm, cải tiến kĩ thuật in ấn và công nghệ để tạo ra những chiếc ly nhựa được in ấn với tính thẩm mĩ cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại:
Ly nhựa nắp cầu
Ly nhựa nắp bằng
Ly nhựa trà sữa
Ly nhựa dùng một lần
Ly nhựa PP, PET
Ly nhựa có dung tích 350ml, 500ml, 700ml, 1000ml


Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp:
In ly nhựa giá rẻ
In ly nhựa nắp cầu
In ly nhựa nắp bằng
In ly nhựa trà sữa
In ly nhựa số lượng ít
In ly nhựa các loại


Sản xuất - Thiết kế - In ấn logo lên ly nhựa các loại theo yêu cầu

Liên hệ ngay! 09345 24 014

Để có được giá tốt nhất mỗi tuần.
Website: www.inlynhuatrasua.com
Email: sanxuatlynhua@gmail.com

 
Top