Tranh kính nghệ thuật Licoglasss sự hấp dẫn cho khách hàng

ngochn.ctp

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Tranh kính nghệ thuật với những đường nét hài hòa mang lại sự độc đáo, phong cách cho ngôi nhà hiện đại mà còn làm tăng cảm giác vintage cho không gian của bạn. Những mẫu thiết kế tranh kính nghệ thuật của Licoglass là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển mang lại sự hấp dẫn cho khách hàng.

tranh-kinh-hoa-licoglass%20(11).png


Tranh kính nghệ thuật là gì?

Tranh kính nghệ thuật (tranh kính khắc nghệ thuật) là bức tranh được thể hiện trên chất liệu bằng kính, được điêu khắc và trạm trổ, kết hợp với các công nghệ thủ công cùng với bàn tay khéo léo mang đầy tính nghệ thuật của những nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm tranh trên kính. Đặc biêt, tranh kính còn là sự kết hợp giữa công năng sử dụng với cái đẹp nghệ thuật, giữa nghệ thuật với phong thủy.

Xem thêm: Mẫu tranh kính sen cá

Ưu điểm của tranh kính nghệ thuật

Sử dụng tranh kính nghệ thuật tạo ra một không gian mở, có khả năng xuyên sáng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của tranh kính.

Tranh kính nghệ thuật mang lại sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho các không gian kiến trúc nội, xua đi cảm giác bức bối, chật trội như thổi một làn gió mới vào các ngóc ngách trong không gian nhà bạn. Những bức tranh kính sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và hiện đại. Ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà bạn đều có thể pha trộn các mẫu tranh kính vào trong thiết kế nội thất

Ứng dụng của tranh kính nghệ thuật

Ngày nay, tranh kính nghệ thuật ngày càng được sử dụng rộng rãi trong bất kì trang trí nội và ngoại thất nào như làm vách ngăn phòng, tranh treo tường, trang trí nhà, vách tắm kính, ô thoáng, làm logo, kính cửa, gương dùng kết hợp với các nội thất như kệ tủ, mặt bàn….

Tranh kính nghệ thuật là môt sản phẩm đẳng cấp khi được các nghệ nhân thổi hồn vào từng tấm kính với các kích thước và chất liệu khác nhau như kính thường, kính an toàn, kính cong, hay kính temper tạo nên các sản phẩm tranh kính nghệ thuật tuyệt đẹp với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú,..

Tranh kính nghệ thuật đòi hỏi phải có một phong cách, khiếu thẩm mỹ tốt và một trí tưởng tượng phong phú. Với những bức tranh kính bạn có thể cá nhân hóa các thiết kế nội thất hiện địa với cửa sổ, cửa ra vào, vách tắm kính,…Các sản phẩm tranh kính nghệ thuật của Licoglass như một lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng với những thiết kế độc đáo, sang trọng mà trang nhã, giúp tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất thêm hoàn mỹ.

Nguồn: Tranh kính nghệ thuật Licoglasss sự hấp dẫn cho khách hàng
 
Top