Tranh kính nghệ thuật Hà Nội tại Licoglass cho hơi thở mới

ngochn.ctp

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Tranh kính nghệ thuật được coi là thiết kế hội họa đặc biệt của thời hiện đại. Những năm gần đây, sản phẩm này rất được ưa chuộng và ngày càng có mặt phổ biến trong nhiều công trình nội thất lớn nhỏ. Sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu về vẻ đẹp của tranh kính nghệ thuật Hà Nội tại Licoglass.
tranh-kinh-nghe-thuat.jpg

Trước đây, các tác phẩm tranh vốn đã nhận được sự ưu ái của nhiều người. Đó có thể là tranh thêu, tranh vẽ trên giấy, tranh điêu khắc trên gỗ. Vài năm trở lại đây, dòng tranh kính điêu khắc với những nét chạm trổ và họa tiết độc đáo đã tạo được hiệu ứng riêng trong dư luận. Vẻ mới lạ, độ sáng bóng của chất liệu kính cường lực kết hợp với những nét họa tiết độc đáo được điêu khắc trên đó đã mang lại cho bất cứ ai khi ngắm nhìn nhiều cảm hứng thi vị. Đặc biệt, dòng tranh kinh nghe thuat được tạo nên từ những nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp trên chất liệu kính cường lực đã và đang là dòng tranh tạo được thiện cảm lớn với mỗi người dân Việt.
Licoglasslà 1 trong rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp nội thất kính nói chung và tranh kính nghệ thuật Hà Nộivới những mẫu tranh đẹp và chất lượng như ý, an toàn cho người sử dụng. Tranh kính nghệ thuật tại đây được tạo nên từ kính cường lực (có độ bền, sáng bóng, không bị trày xước) và đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ nghệ nhân tâm huyết. Các sản phẩm tranh kính nghệ thuật của Licoglass vì thế luôn đem đến cho người xem những ấn tượng khó phai. Dù là tranh về phong cảnh, hoa lá, chim muôn hay con người đều toát lên vẻ đẹp riêng khiến những ai sành về tranh kính đều có thể nhận ra sự khác biệt của tranh kính Licoglass với các cơ sở khác.
Nguồn: http://tranhkinh.vn/tin-tuc/articleid/18354/ve-dep-cua-tranh-kinh-nghe-thuat-ha-noi-tai-licoglass
 
Top