Tranh in canvas - một xu hướng mới trong phong cách trang trí industrial

Linhh_Meow

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2016
Bài viết
44
Mang tính nghệ thuật cao nên tranh in canvas (tranh vải) hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn cho trang trí nội thất không gian sống của mình. Một bức tranh canvas sẽ khiến bức tường không còn đơn điệu và rẻ hơn nhiều so với việc sơn lại hoặc dùng giấy dán tường. Tuy không phải tranh vẽ tay nhưng tranh in canvas đòi hỏi bạn phải chọn ra những hình ảnh ấn tượng, chọn chất liệu vải canvas và kỹ thuật in phù hợp với hình ảnh. Sau đó là quá trình đóng trang lên khung gỗ phải thật công phu để mặt tranh căng đều. Đặc biệt, vì là tranh in nên bạn có thể hoàn toàn linh hoạt trong việc lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào để trang trí nhà mình như: các thành viên trong gia đình, những địa điểm yêu thích, những phong cảnh hùng vĩ,… Sau đó, chỉ cần chọn một hiệu in tranh đáng tin cậy và tìm khung tranh hợp với màu sơn tường,

Hoặc nếu bạn thích những bức tranh mang tính sáng tạo và nghệ thuật hơn, thì có thể tìm đến một số shop bán tranh in canvas, có sẵn hàng trăm thiết kế độc đáo và kích thước trang khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu.

2 shop mình biết và ghi ra để các bạn tham khảo nè ^^ (mình ở phòng trọ nhưng nhìn đẹp quá có mua 2 bức về hehehe, treo gần chỗ học rồi chịu khó dọn lại :v, nhìn khác hẳn luôn @@ mà ko biết làm sao up hình lên đây cho mấy bạn coi nên review shop bù)

- The Paper house của Iris Cao quá nổi rồi: (chưa mua hông dám ý kiến ^^ nhưng mình thấy chủ yếu là quote + hình ảnh, họa tiết --> nhìn đơn giản mà sang trọng).- Vstation (shop này mình mua nên mình biết ^^) chị chủ rất dễ thương và nhiệt tình, nhiều mẫu đẹp và giá rẻ hơn the paper một chút, nhìn tranh tươi vui và nhiều hính nhí nhố hơn.(Có thể tìm bằng facebook tên shop như trên hoặc là bấm dzô hình để coi chỗ mua nheee :KSV@12:)
 

tttnt2016

Thành viên mới
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
1
Tranh trang trí nội thất tại tranhposter.vn cũng là một thể loại tranh in nghệ thuật thích hợp cho trang trí nội thất. Sản phẩm tranh poster trang trí nội thất với rất nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu trình bày sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu về tranh trang trí nội thất hiện nay của cac bạn.
 

Suzy_001

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/7/2016
Bài viết
30
Uây, nhìn đẹp thế lại còn tươi trẻ nữa chứ, làm như thế nào vậy mọi người ? chỉ dùm cho mình với
 
Top