Tranh đồng đẹp

Tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI”, được đảm bảo về chất lượng đồng tốt nhất không pha tạp chất, tất cả các sản phẩm đều được các chuyên gia kiểm định chất lượng trước khi đến với tay khách hàng.


Chào mừng bạn đã đến với tranhdongcaocap.com.vn của nhà sản xuất đồ đồng mỹ nghệ thủ công mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI”, sản phẩm của công ty Mỹ Trí chúng tôi.

Tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI”, được đảm bảo về chất lượng đồng tốt nhất không pha tạp chất, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách văn hóa Việt và được các chuyên gia trong lĩnh vực góp ý, thẩm định chất lượng trước khi đến với tay khách hàng.
tranh-dong-tu-linh.jpg

tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI” đều được thẩm định về mặt kỹ thuật - mỹ thuật. Để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm tranh đồng không dừng lại ở cái đẹp của từng nét chạm khắc mà tiềm ẩn trong từng sản phẩm còn chuyển tải những ý nghĩa phong thủy cũng như tâm hồn và sự tâm huyết của các nghệ nhân.
tranh-dong-chu-tam.jpg

tranh đồng của chúng tôi không giống với bất kì một sản phẩm tranh đồng nào trên thị trường, mặc dù cùng một nội dung, điển tích nhưng chắc chắn một điều rằng tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI”bền vững theo thời gian, các nét chạm khắc luôn luôn phiêu theo những bàn tay gầy gùa, pha đẫm vị mặn,hơi chan chát của mồ hôi, cộng thêm những dòng suy tư, tâm huyết một cách khó diễn tả thành lời bởi các nghệ nhân có thâm niên và có tâm trong nghề, để mỗi một bức tranh - sản phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng biệt.
phu-dieu-hoa-sen.jpg

Tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI” không có khái niệm sản xuất hàng loạt, mọi bức tranh đồng đều được chế tác thủ công, và được các họa sĩ - thiết kế vẽ âm bản trước khi một bức tranh được chạm khắc lên đồng để trở thành một bức tranh đồng đẹp, mang tâm hồn người Việt.

mot-goc-thiet-ke-buc-hoa-ban-trang.jpg


hoa-van-hoa-tiet-trang-tri.jpgBởi vậy tranh đồng mang thương hiệu “ĐỒ ĐỒNG VIỆT - DOVI”không chỉ dừng lại ở những bức tranh truyền thống, mà tranh đồng luôn luôn được đổi mới, được thỏa sức sáng tạo bởi các họa sĩ và chính Quý Khách. Tuy nhiên tranh đồng của công ty Mỹ Trí không làm mất đi nét đẹp truyền thống mà nó được khai thác rất tinh tế ở từng mảng văn hóa người Việt.
tranh-dong-phu-dieu-hoa-sen.jpg

tranh đồng mang đậm nét riêng của chính mình, cộng thêm công năng phong thủy cho không gian phòng khách, văn phòng, không gian thờ tự…hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các thực hiện điều đó.

Quý khách có thể xem thêm clip :
nguồn : tranhdongcaocap.com.vn
 
Top