TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI GIA TIÊN TP.HCM

Bạn có muốn trang trí tiệc cưới gia tiên ngày trọng đãi mình chở nên hoàn hảo hơn không?

  • Rất muốn

    Số phiếu: 0 0,0%
  • Muốn

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    0

trang trí tiệc cưới

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2020
Bài viết
2
TRANG TRÍ GIA TIÊN CHO NHỮNG CÔ DÂU CHÚ RỂ MẠNG KIM

Sử dung các màu sắc phù hợp với bổn mạng của mình vô cùng quan trọng và theo quan niệm trong phong thủy sử dụng màu sắc tương sinh với mạng của mình thì sẽ đem lại may mắn và thuận lợi hơn, có quý nhân phù trợ trong những trường hợp cấp bách , khó khăn.

Những người thuộc mạng Kim sử dụng màu sắc phù hợp sẽ đem lại cho bạn sức khỏe đồng thời trong tình duyên đem lại may mắn, ít khi có sự tranh cãi, hòa thuận thương yêu nhau khó mà chịu cảnh cách biệt.

Các màu hợp với người mạng Kim gồm:

Màu vàng tương hợp nhất thuộc về bản mạng của mình , tương trưng cho sự hoàn thiện của bản thân, thuần khiết trong sáng và thành công. Màu vàng còn đem lại sự sang trọng cảm giác nhẹ nhàng bắt mắt cho người nhìn . Gặp may mắn và hạnh phúc đối với người phương Đông ( Châu Á ) nói chung và Việt Nam nói riêng.

Màu trắng kết tinh sự trong sáng , giản dị và tinh khiết. Mọi việc đều bắt đầu từ màu trắng , khởi nguồn nền tảng cuộc sống giúp con người hoàn thiện bản thân của mình hơn . Một vẻ đẹp tinh khôi cho những người mạng Kim .

Màu xám thường sử dụng cho những cặp yêu thích trẻ con, sung túc trong gia đình . Những người thuộc mạng Kim đem lòng yêu màu xám thể hiện sự nổi bất của bản thân : là người sâu sắc trong cuộc sống và đầy sáng tạo, một vẻ đẹp khác biệt nhưng tinh tế .

Có tương hợp thì cũng phải có tương khắc như màu : Đỏ , Hồng , Cam những màu này cô dâu chú rể chú ý hạn chế chọn .

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Cô Dâu và Chú Rể để có một lễ cưới thật hoàn hảo và tinh tế , Lavender Decor luôn đồng hành cùng khách hàng dịch vụ Trang trí gia tiên cho người thuộc mạng Kim.

Sẽ không ít các cặp luôn gặp khó khăn trong việc chọn váy cưới, nhà hàng nơi tổ chức tiệc , địa điểm chụp ảnh cưới và trang trí setup cho ngôi nhà của mình thì trong số đó Trang trí gia tiên luôn làm các cặp đôi phải đâu đầu và suy nghĩ nên chọn màu nào hợp với mạng của mình sẽ đem lại hạnh phúc , gia đình ấm êm , cùng nhau nắm tay bước qua cuộc đời phía trước.

Trang trí gia tiên là một trong những phần quan trọng của một nghi thức cưới hỏi gồm : Bàn thờ nơi con cháu thể hiện sự tôn kính , lòng biết ơn công ơn sinh thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên .Cầu mong cuộc sống của cả hai sau này hạnh phúc viên mãn , thương yêu hòa thuận với nhau

Vì vậy , trang trí gia tiên phụ thuộc vào mỗi gia đình có phong tục như thế nào , có hợp phong thủy với bổn mạng của mình không. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các cô dâu chú rể chọn cho mình những kiểu mẫu trang trí gia tiên thì Lavender Decor đã cho ra đời bộ sản phẩm tông màu Vàng phù hợp với người mạng Kim.

Với tone màu bắt mắt và sang trọng , lấp lánh ánh Vàng ( Kim) , t
 
Quay lại
Top