Trang trí phòng làm việc đẹp

songsuong

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
0
Một phòng làm việc rộng rãi thoáng mát được trang trí đẹp đẽ sẽ tạo cho bạn cảm giá thoải mãi, dễ chịu nâng cao tinh thần làm việc cũng như tăng khả năng sáng tạo. Một số cách trang trí phòng làm việc đẹp dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế đẹp, thú vị.

Trang trí phòng làm việc đẹp giúp tăng hiệu quả công việc

Bạn là một người ưa phong thủy, bạn muốn phòng làm việc của mình được trang trí theo kiểu hợp phong thủy để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Bạn đang muốn đặt bàn làm việc của mình theo ý kiến của thầy phong thủy. Một số cách đặt bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bạn“ ứng” phong thủy hiệu quả nhất.

– Bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ

Cạnh cửa sổ là chỗ hợp phong thủy nhất để chọn nơi đặt bàn làm việc. Bởi bên cửa sổ bạn có thể “ hút khí trời” mà theo như phong thủy đó là cách để lấy may mắn. Thực chất thì điều đó cũng đúng, đặt bàn làm việc bên cửa sổ sẽ giúp bạn thư giãn được tinh thần trong những giờ làm việc căng thẳng. Để khí trờ vào bên trong phòng làm việc tạo nên cảm giác thoải mái cho tinh thần nâng cao chất lượng công việc. Đặc biệt khi được hòa mình với thiên nhiên thì khả năng sáng tạo của bạn cũng được khơi dậy.

trang-tri-phong-lam-viec-1.jpg

Trang trí phòng làm việc giúp nâng cao hiệu quả công việc

– Đặt bàn làm việc gần lối đi

Nhiều người cho rằng đặt bàn làm việc gần với lối đi lại thì sẽ không thể tập trung làm việc bởi quá ồn ào. Tuy nhiên điều đó chỉ là một phần, bên cạnh đó thì vẫn có nhiều ưu điểm. Khi bàn làm việc đặt gần lối đi bạn có thể quan sát được nhiều hoạt động của người khác tạo được không khí hăng say trong công việc. Hơn nữa, việc có thể nhìn thấy được người khác sẽ khiến cho các giác quan cảm nhận được bạn không bị cô lập và đang phải một mình gánh hết mọi công việc. Khi nhìn rõ các lối đi bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với nhiều người khác để tăng khả năng giao tiếp của mình.

trang-tri-phong-lam-viec-2.jpg

Trang trí phòng làm việc tăng khả năng giao tiếp

– Trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc không nên đặt quá nhiều vật dụng vì như vậy sẽ khiến bạn bị rối lộn khi phải làm nhiều việc cùng lúc hay tìm kiếm các tập tài liệu. Một bàn làm việc có thể chỉ cần đến chiếc mày tính, còn lại có thể được cất đặt trong hộc tủ. Hoặc trên bàn có thể cần đến một bình hoa hay cây cảnh nhỏ để tạo cảm hứng làm việc.

trang-tri-phong-lam-viec-3.jpg

Trang trí bàn làm việc để đạt hiệu quả trong công việc

Đó là một trong ít những cách đặt bàn làm việc để trang trí phòng làm việc đẹp. Qua đây bạn có thể tham khảo được ý kiến để đưa ra sự lựa chọn hợp lí nhất để thay đổi không gian làm việc, nâng cao chất lượng công việc.
 
Quay lại
Top