1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  Trang Trí Noel Bằng Những Chú Gấu 'We Bare Bears' Trong TTTM Gây Thích Thú Cho Du Khách Khi Đến Thái

  Không khí Noel đang tràn ngập khắp nơi trên thế giới, tiết trời trở nên se lạnh dần lên. Việc trang trí Noel sao cho bớt nhạt và gây hiệu ứng mạnh mẽ hơn? Cứ nhìn rồi học hỏi TTTM lớn nhất khi tour Thái Lan này thử xem!

  [​IMG]
  Ảnh nguồn @BinhPlus


  Những ngày nay, trong không khí nô nức chuẩn bị bước vào một mùa giáng sinh mới, cộng đồng mạng nước ta lại được dịp ghen tị trước một TTTM ở Thái với lối trang trí Noel không thể nào "bá đạo" hơn: buộc 3 chú gấu nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình "We Bare Bears" và treo lửng lơ trên cao với dây đèn lấp lánh xung quanh giữa tòa nhà rộng lớn!
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @teerapat501
  Được khởi chiếu từ ngày 27/7/2015, bộ phim nhanh chóng gây tiếng vang lớn và hình tượng 3 chú gấu phủ sóng khắp nhiều mặt trận với lượng fan vô cùng đông đảo. Nhận thấy được sức hút to lớn đó, tập đoàn The Mall Group – nơi sáng lập và điều hành hàng loạt TTTM đình đám nhất ở Thái Lan như Emporium, Siam Paragon, Power Mall, Gourmet Market, EmQuartier,… đã quyết định đưa những mô hình dễ thương về 3 chú gấu làm hình ảnh đại diện cho mùa giáng sinh năm nay với chủ đề "Joy Of Giving".
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @followmybear
  Muốn tận mắt chiêm ngưỡng và chụp hình sống ảo cùng bộ 3 "We Bare Bears" đình đám, bạn có thể tìm đến 1 trong 3 tọa độ TTTM nổi bật nhất của chuỗi The Mall bao gồm: The Mall Bangkhae, The Mall Bangkapi (đều tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Bangkok) và The Mall Korat (nằm ở thành phố Nakhon Ratchasima). Một số khu vực trang trí bạn có thể ghé qua là sảnh chính, trước cửa TTTM, tầng G, sảnh thang máy và sảnh A/B.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @themall_thailand
  Tại đây, khách du lịch Thái Lan tha hồ check-in với những mô hình cực đáng yêu của bộ 3 Grizzly, Panda và Ice Bear. Chúng được trang trí khắp trên cây thông Noel, những căn phòng, bức tường sống ảo hay "bá đạo" nhất chính là background 3 chú gấu "siêu to khổng lồ" bị buộc lại (nhìn như đang bị... trói) bằng dây đèn lấp lánh và treo lửng lơ trên cao với khuôn mặt không thể nào "quạu" hơn!
  [​IMG]
  Ảnh nguồn @punpro_hopper
  Thông tin chi tiết:
  - The Mall Bangkapi: 3522 Lat Phrao Rd, Khlong Chan, Bang Kapi District, Bangkok.
  - The Mall Bangkhae: 275 Moo 1 Phet Kasem Rd, Bang Khae Nuea, Bang Khae District, Bangkok.
  - The Mall Korat: 1242 2 Mittraphap Rd, Tambon Nai Mueang, Mueang Nakhon Ratchasima District, Nakhon Ratchasima.
  - Giờ mở cửa: 10h – 22h

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/trang-tri-noel-bang-nhung-chu-gau-we.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP