Trang trí nhà sang trọng không thể thiếu đèn chùm phù hợp

keto2007

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
Một ngôi nhà sang trọng luôn có những yêu cầu đặt ra về vị trí lắp đèn khác nhau, mỗi phong cách thiết kế và vị trí lắp đặt lại có những yêu cầu về ánh sáng và thẩm mỹ riêng để tạo nên điểm nhấn và sự hài hòa ánh sáng cho ngôi nhà.
Nếu phòng khách và phòng ăn của bạn được thiết kế mang nét cổ điển thì đèn chùm pha lê là sự lựa chọn tốt nhất.
Đèn chùm pha lê có trang trí hoa văn sẽ là sự bổ sung hợp lý cho phòng ăn với bàn ăn, tủ bếp màu gụ, những căn phòng có thiết kế theo hơi hướng hiện đại sẽ phù hợp với loại đèn nhỏ hơn với thiết kế nhiều dây treo.
7863-8_3.jpg

Nếu bạn muốn thử phá cách cho ngôi nhà mình với những thiết kế mới lạ, hãy nghĩ đến loại đèn chùm bằng inox trang trí để mang lại ấn tượng riêng cho ngôi nhà.

den-trang-tri-phong-khach-6.jpg

Kiểu đèn này là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống với những đường nét trơn tru. Đèn chùm trang trí bằng inox rất phù hợp với phong cách nhà Địa Trung Hải hay Nam Mỹ.
Loại đèn chùm này sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác hơn là loại đèn chùm cổ điển, nó dễ dàng kết hợp hài hòa với các loại đèn tường và đèn chiếu sáng khác ở trong phòng.

Nếu căn hộ của bạn được thiết kế nghiêng theo xu hướng hiện đại thì bạn cũng nên chọn loại đèn chùm trang trí hiện đại cho phù hợp với không gian kiến trúc.
Có vô vàn kiểu dáng và mẫu mã hết sức phong phú, đơn giản, bắt mắt, giá cả hợp lý nên sẽ rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một chùm đèn phù hợp.

Đèn chùm có giá trị trang trí nhiều hơn là giá trị chiếu sáng, song khi sử dụng phải kết hợp với những loại đèn khác để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Vì thế khi muốn mua và lắp đặt đèn chùm bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà.

Click để xem thêm và lựa chọn những mẫu đèn chùm sang trọng.
 
Top