Trang trí ngôi nhà bằng vách kính lạ mắt

noithatdepdk

Banned
Tham gia
8/4/2013
Bài viết
0
Với rất nhiều không gian trong ngôi nhà có diện tích không quá rộng mà bạn lại muốn có 1 cánh cửa để ngăn cách vách kính. Bạn đang băn khoan không biết nên dùng vật ngăn cách nào thì kính trang trí là biện pháp bạn có thể chú ý đến.

nhom-kinh-logo.jpg


kính màu làm logo


Với nhiều loại kính có màu sắc khác nhau và có nhiều công năng khác nhau có thể trang trí cho mọi góc nhà cũng như văn phòng công ty.


Với công ty, bạn có thể sử dụng vách kính đenđể ngăn cách các không gian phòng khác nhau. Với những tấm kính màu sáng có thể dùng để tạo logo công ty và khu vực tiền sảnh rất sang trọng. Ngoài ra, nhiều công ty hiện nay cũng lấy kính làm mặt tiền chủ đạo cho văn phòng của mình.


kinh-mau-vach-ngan.jpg


Với không gian ngôinhà vách kính cũng có thể giúp bạn trang trí nhiều khu vực khác nhau từ: ốp tường bếp, kính nhà tắm. Ngoài ra kính cũng là vách ngăn các phòng rất nhiều quả giúp không gian không bị gò bó làm chúng trông rộng hơn.


Trong không gian phòng tắm kính cũng có rất nhiều loại với các màu sắc khác nhau tạo sự rực rỡ, sang trọng. Trong khu vực này bạn cũng có thể dùng những chiếc vách kính cường lựcđể tạo 1 phòng tắm ngăn cách sẽ rất tiện và nước trong phòng tắm cũng không làm sàn nhà bên ngoài bị ướt.

kinh-op-bep-dep.jpg

Rất nhiều loại kính có màu sắc rực rỡ được dùng cho phòng bếp, phòng vệ sinh từ màu đỏ, nâu, xanh làm không gian sáng bóng hơn rất nhiều.Nguồn: Trang trí ngôi nhà bằng vách kính ngăn lạ mắt
 
Top