Trang trí backdrop bằng hoa tươi

amtham9x

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2

Backdrop bằng hoa tươi
là sự lựa chọn của những gia đình chịu chơi trong ngày cưới của mình. Một đám cưới được trang hoàng bằng hoa tươi sẽ rất sang trọng và rất bắt mặt trong tiệc cưới của mình.

Thông thường các dòng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn là dòng hoa giấy hoặc hoa lụa là chủ yếu. Bởi gói trang trí bằng hoa tươi đa phần là các dòng hoa nhập ngoại bởi vậy nên nó rất tốn kém chỉ có những gia đình giàu có họ sẽ sử dụng gói trang trí này.

Backdrop hoa tươi có thế cắm full hoặc cắm phân mảng phụ thuộc theo mẫu bạn chọn hoặc theo phong cách mà bạn mong muốn. Trang trí backdrop sân khấu là rất quan trọng, là nơi trung tâm của buổi lễ và được tất cả mọi người hướng mắt nhìn theo. Chúng tôi hiểu được điều đó và cố gắng thiết kế và hoàn thiện sản phẩm cho bạn thực ưng ý.
backdrop_1.jpg


Ngoài backdrop bằng hoa tươi còn có backdrop hoa giấy cưới, hoa lụa cũng không kém phần nổi bật vì màu sắc đa dạng, phong phú và các sản phẩm làm ra y như thật. Với các dịch vụ vừa trang trí backdrop và cho thuê backdrop với sự đa dạng về chủng loại sẽ làm cho bạn có nhiều sự trải nghiệm thú vị

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
 
Top