Trang sức bạc thái cách phân biệt thật và giả?

blue4vnx

Banned
Tham gia
25/3/2015
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm về trang sức bạc, Trên những con đường hà nội chỉ cần rẽ vào chợ Sinh viên hay các con hẻm nhỏ là chúng ta có thể thấy hàng loại các mặt hàng về trang sức bạc, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, phong phú về chủng loại,giá sản phẩm cũng được niêm yết với giá rất rẻ. Những Sản phẩm như vậy thường không có giấy về kiểm tra chất lượng, người mua thường mua phải những sản phẩm trang sức không được chất lượng và tốt như ý muốn.

  1. Doanh nghiệp bạc thành phát khuyến mãi dịp lễ 30/4 - 1/5
  2. Hướng dẫn các bạn gái chọn quà trang sức bạc tặng bạn trai
  3. Hướng dẫn chọn trang sức đá quý theo phong thủy của bạn
Cách phân biệt bạc Thái thật, bạc Thái giả như thế nào? Bạn đã biết cách chưa?
Đây là những câu hỏi mà Shop phải thường xuyên trả lời cho khách hàng. Thế nên mình trả lời luôn trên này để mọi người biết nhé! Cách phân biệt trang suc bac dep của Thái và các loại hàng giả như thế nào.

1. Bạc Thái Lan - với kinh nghiệm gần chục năm bán hàng, lấy hàng trực tiếp
Mình xin khẳng định: BẠC THÁI CHUẨN - CHỈ CÓ CHUNG 1 NGUỒN SẢN XUẤT TỪ CÁC NHÀ MÀY SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP - chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt mới đóng mác Made in Thailand và xuất đi rất nhiều nước: Châu Âu, Mỹ v.v.. Nếu có hàng ở địa phương thì đó chỉ là các xưởng gia công thuần (Chả khác gì gia công ở VN đâu ah), giá cả chỉ rẻ bằng 1/3, thậm chí 1/4 so với hàng chuẩn. Thực chất nó chính là hàng nhái. Mà có khi có phải được gia công ở Thái thật không hay tại đây người ta cũng mua hàng giả về bán, chẳng ai có thể kiểm chứng.

trang-suc-bac-thai%20a2.jpg


2. Bề ngoài
Nếu những người yêu thích, thường xuyên mua, sử dụng bạc Thái sẽ biết hàng chuẩn nhìn thế nào.

Thứ nhất: Chất bạc phải sáng, đanh.

Thứ hai: Lá bạc chế tác dầy dặn, đặc biệt nếu là loại bạc si đen gắn đá Marcasite như các loại nhan nam hoặc nữ thì đá rất sáng, to, đều

nhan-bac-thai.jpg


3. Cẩn thận với hàng giả từ Trung Quốc
1 sự thật mà bất cứ ai cũng biết: Trung Quốc - nơi mà bạn có thể tìm thấy gi gỉ gì gi cái gì cũng có nhái y như thật. Hiện nay, trên thị trường VN nói chung, HN nói riêng có vô số nơi bán cực cực nhiều mẫu nhìn cứ tưởng bạc THÁI - nhưng thực chất là THÁI - Made in China. Giá thì siêu rẻ.

trang-suc-bac-thai.jpg


VD: Ngay trên Hàng Bạc, khách nào không biết - 1 chiếc nhẫn được bán với giá hơn 200k - giá vào thực tế chỉ vài chục nghìn

Slogan của họ "Lợi nhuận của bạn là mục tiêu của chúng tôi" hihi...Nghĩa là gì ah? Nghĩa là bạn cần gì, chúng tôi sẽ làm y như thế và bạn bán đi - Tức là bạn dẵt mũi được càng nhiều con lừa bạn sẽ càng có nhiều lợi nhuận. Đúng ko ah?

trang-suc-bac-thai%20a3.jpg


Thế nên, các khách hàng thân yêu, chắc các bạn không ai muốn mình là một con lừa để người khác kiếm lời với sự không hiểu biết của mình phải không?

trang-suc-bac-thai%201.jpg


Sự lựa chọn là của các bạn. Chúng tôi chỉ đưa ra cho các bạn những thông tin đúng nhất, khách quan nhất.

Chúc các bạn thật sáng suốt với các lựa chọn của mình.

Các bạn xem thêm mẫu lac tay nam làm từ trang sức bạc chuẩn nhất nữa nhé.

Tags: trang suc bac trang suc bạc thái trang sức bạc thái bạc trang sức thái đồ trang sức bạc thái trang sức bạc thái hà nội dia chi mua ban trang suc bac
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top