Trang phục công sở và những điều nên biết

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Newsun, 22/8/2010. — 2.526 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Trang phục công sở và những điều nên biết

  [HRC] – Có những điều tưởng chừng rất nhỏ nhưng nếu biết quan tâm đôi chút đến chúng, bạn có thể mặc đẹp hơn rất nhiều khi tới công sở mỗi ngày

  1. Đừng cài nút cuối cùng của áo vest
  Với áo vest thông thường (3 nút), bạn không nên cài nút áo dưới cùng. Nói chung, bạn luôn có thể cài nút trên cùng của áo vest, trừ khi ve áo quá mềm. Còn nếu không, hãy để mở nút trên cùng và nút dưới cùng của áo vest, trông bạn sẽ bớt “cứng” hơn
  [​IMG]


  2. Đeo một chiếc cà-vạt đẹp

  Bạn cảm thấy trang phục đi làm hàng ngày của mình quá ư nhàm chán? Một cách rất hữu hiệu để cải thiện điều đó là hãy đeo một chiếc cà-vạt trẻ trung. Bạn có thể thử loại cà vạt mảnh và hẹp đang rất mốt, với sọc hoặc chấm nhỏ.

  [​IMG]

  3. Là áo sơ-mi
  Để là áo sơ-mi cotton, hãy điều chỉnh nhiệt độ của bàn là lên nấc cao nhất. Và để chống cháy áo, sử dụng một bình xịt nước để làm mềm áo trước khi là (nếu bàn là của bạn không phải là bàn là hơi nước).

  [​IMG]

  4. Tránh các nếp gấp
  Không còn gì tệ hơn là mặc một bộ đồ đầy vết nhăn nhúm hay nhàu nhĩ tới công sở vào buổi sáng. Nếu bạn dậy muộn và không có thời gian để là áo cho tỉ mỉ, ít nhất hãy là phần cổ, tay và phía trước áo, sau đó mặc vest hoặc áo khoác ra ngoài (mùa đông). Nhưng đó chỉ là trường hợp bất đắc dĩ, nên tốt nhất hãy là quần áo đi làm trước khi lên giường ngủ.

  [​IMG]

  5. Tránh những bộ complet quá dày và nặng
  Những bộ complet như thế chỉ nên mặc vào những ngày mùa đông lạnh giá. Còn với mùa xuân này, quần áo bằng vải flanen, nhung kẻ hay vài tuýt đang là mốt.

  6. Không nhất thiết phải là giày buộc dây
  Khi mặc complet, giày buộc dây được coi là “đúng kiểu”. Song, bạn không nhất thiết phải đi giày buộc dây khi mặc complet, miễn là chọn được một đôi giày hợp với bộ đồ đang mặc.

  [​IMG]

  Ắt hẳn với một vài mẹo nhỏ này sẽ góp phần làm bạn tự tin hơn trong những bộ trang phục công sở của mình


  (Skillbox)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP