Trang phục bảo hộ lao động

kegnt

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội, cung cấp bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, quần áo công nhân may sẵn, áo ghi lê kỹ sư theo yêu cầu của khách hàng. May sản xuất các mẫu quần áo bảo hộ lao động các ngành hóa chất, cơ khí xây dựng, đồ bảo hộ công nhân ngành điện, vệ sinh môi trường đô thị, vệ sinh công nghiệp, ngành xây lắp chế tạo máy, ngành thủy hải sản, quần áo bảo hộ công nhân cao su, dầu khí, đồng phục cửa hàng xăng dầu, quần áo bảo hộ pccc... May và ship hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Trang phục bảo hộ lao động hay quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất để trang bị cho người lao động. Mỗi đơn vị đều phải chọn cho riêng mình một loại đồng phục bảo hộ lao động riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình. Và do đó quần áo bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki 65/35, vải si, denil, vải LDHQ, vải pangzim… Kiểu dáng quần áo bảo hộ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.
Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt
– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
– Điện Thoại : 04 6293 1790
– Email : javi.uniform@gmail.com
>>>Xem thêm tại đây:
http://javi.vn/bao-ho-lao-dong/
 

kegnt

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Trong lĩnh vực bảo hộ lao động thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt chúng tôi cung cấp bảo hộ lao động nhằm phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu.

Quần áo bảo hộ lao động của JAVI sản xuất, chuyên kinh doanh các mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất tại Hà Nội!

Các sản phẩm Quần áo bảo hộ lao động được chúng tôi sử dụng bằng vải dày, giúp ngăn chặn và hạn chế các bụi bẩn, chất độc hại giúp người sử dụng có sức khỏe tốt nhất, và yên tâm làm việc.

Mọi chi tiết đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

– Điện Thoại : 04 6293 1790

– Email : javi.uniform@gmail.com
>>>Xem thêm:
http://javi.vn/may-dong-phuc-truong-hoc-chuyen-nghiep/
 
Top