1. hoarubytech

  hoarubytech Thành viên mới

  Trang bị giầy bảo hộ lao động cao cổ có cần thiết không?

  Giầy bảo hộ lao động cao cổ có thật sự cần thiết không? Giày bảo hộ lao động là vật dụng bảo hộ không thể thiếu với người lao động. Tuy nhiên, giày bảo hộ lao động được chia thành nhiều loại khác nhau như: giầy bảo hộ lao động cao cổ, giầy bảo hộ lao động thấp cổ, giầy bảo hộ chịu nhiệt, ủng bảo hộ,... Vậy khi nào cần trang bị giầy bảo hộ lao động cao cổ?

  Trang bị giầy bảo hộ lao động cao cổ có cần thiết không?

  Đối với sản phẩm giầy bảo hộ lao động cao cổ được thiết kế cổ giày cao, ôm sát và bảo vệ cổ chân. Đa phẩn người lao động lo ngại việc cổ chân bị bó sát sẽ gây hầm bí, không thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, giầy bảo hộ lao động cao cổ vốn khá nặng do được cấu tạo từ nhiều lớp.


  [​IMG]
  Việc sử dụng cổ giầy cao càng làm tăng trọng lượng giầy tăng thêm gây trở ngại trong công việc. Nhưng bên cạnh đó giầy bảo hộ cao cổ lại thật sự rất cần thiết. Môi trường làm việc cần sử dụng giầy bảo hộ lao động cao cổ nhiều nhất là công trường xây dựng.

  Mỗi một môi trường làm việc thì khác nhau người lao động phải thường xuyên đối mặt với các loại vật nhọn như đinh, ốc vít,.... Việc trang bị giầy bảo hộ lao động cao cổ giúp bảo vệ bàn chân, hạn chế việc bị vật nhọn đâm xuyên gây tổn thương bàn chân. Tuy nhiên, chỉ bảo vệ bàn chân thôi chưa đủ. Phần cổ chân cũng rất dễ gặp nguy hiểm với các thiết bị, máy móc khi xây dựng công trình.

  giầy bảo hộ lao động cao cổ giúp bảo vệ toàn diện đôi chân các công nhân xây dựng.Ngoài ra, công nhân làm việc tải xưởng sản xuất, nhà máy hóa chất cũng cần sử dụng giày bảo hộ cao cổ. Đặc trưng của môi trường làm việc này là dễ té ngã, nhiều loại hóa chất nguy hiểm,...

  Đặc biệt giầy bảo hộ lao động cao cổ có khả năng chống trơn trượt, cổ chân cũng được bảo vệ khỏi nguy cơ các loại hóa chất văng trúng, làm tổn thương da.

  Hiện nay, kỹ thuật sản xuất giầy bảo hộ lao động ngày càng phát triển và được cải tiến nhiều hơn, phẩn cổ giầy được may bằng chất liệu bền chắc nhưng khá mềm và thoáng, không gây khó chịu khi sử dụng. sản phẩm giầy bảo hộ cao cổ rất cần thiết cho các công nhân xây dựng, công nhân làm việc trong nhà máy hóa chất, bảo vệ toàn vẹn đôi chân của người lao động, giảm thiểu tai nạn lao động.

  Lựa chọn giầy bảo hộ lao động cao cổ cần lưu ý những vấn đề như:

  Kích cỡ giầy bảo hộ lao động có vừa vặn bàn chân, không quá lỏng hay quá chật.

  Cấu tạo giầy bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu tốt, bền, nhưng cần thông thoáng và nhẹ để tạo sự thoải mái.

  Chọn nhà cung cấp giầy bảo hộ lao động uy tín, chất lượng.

  Công ty tnhh yknb việt nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Đến với YKNB, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một đôi giầy bảo hộ chất lượng, giá thành tốt, thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng phù hợp nhất.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động.


  Xem thêm các sản phẩm giầy bảo hộ lao động khác của chúng tôi

  Giầy bảo hộ lao động Jogger Jumper S3
  Giầy bảo hộ lao động Jogger Bestboy
  Giầy bảo hộ lao động treksta hàn quốc
  Giầy bảo hộ lao động k303 hàn quốc


  Để đặt hàng các sản phẩm giầy bảo hộ lao động tại YKNB quý khách vui lòng gọi đến sđt của phòng kinh doanh
  Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182
  Mr. Lợi- Kinh doanh: 0947.656.016

  lưu ý khi đặt hàng quý khách cần chuẩn bị các thông tin yêu cầu về mẫu mã, chất liệu để chúng tôi có thể tư vấn được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182
  Email: baoholaodongyknb@gmail.com
  Website: http://baoholaodongyknb.com/giay-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP