Trạm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hải Dương 0972687970

suaelectrolux

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2019
Bài viết
0
Trạm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hải Dương


Trạm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hải Dương,chúng tôi cam kết luôn là đơn vị bảo hành sửa chữa cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng . Nếu quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần LH (02)43758.6199 để được đăng ký tư vấn trạm bảo hành sửa máy giặt Electrolux UY TÍN số 1 tại Hải Dương để được hỗ trợ.

>> Trạm bảo hành máy giặt Electolux tại Quốc Oai

bao-hanh-electrolux.jpg

Trạm bảo hành máy giặt Electrolux tại Quốc Oai

TRẠM BẢO HÀNH SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHUYÊN NGHIỆP

Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng để thuân tiện hơn mỗi khi muốn tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại khu vực huyện Hải Dương , nên trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội đã mở thêm Trạm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương .Bởi có độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sửa máy giặt Electrolux ,cùng với các trang thiết bị hiện đại ,sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất ,yên tâm nhất giá cả hợp lý nhất khi đến với chúng tôi
Sửa máy giặt Electrolux không vào điện hoặc không có điện vào
Sửa máy giặt Electrolux không giặt không vắt
Sửa máy giặt Electrolux rung lắc kêu khi hoạt động
Sửa máy giặt Electrolux bảo lỗi nháy đèn
Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi ở đèn Edn Và ở các dòng máy giặt Electrolux đời mói được hiển thị rõ trên màn hình điều khiển như: E10,E20,E40,E60,E66,E90,EHO,EH3.

TRẠM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HẢI DƯƠNG CAM KẾT

Đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, làm rất cẩn thận.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến để kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Sau khi xác định được lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng nguyên nhân và xác định mức độ hư hỏng để tìm ra hướng khắc phục triệt để cho khách hàng

Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế cho những thiết bị đó.

Sau khi máy giặt đã hoạt động trở lại bình thường, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ nhân viên kỹ thuật.
Viết phiếu bảo hành phần linh kiện đã sửa chữa hoặc thay thế từ 6 tháng đến 12 tháng và bên dưới phải có chữa kỹ của kỹ thuật viên
Cung cấp thay thế linh kiện máy giặt Electrolux 100% chính hãng

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần 2 sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong

Liên hệ (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 để đặt lịch tại đây ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện 100% hàng chính hãng của các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà .
 
Top