Trải nghiệm thiết kế tiểu cảnh quán café sách độc đáo

easybooking

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2015
Bài viết
0
Mô hình quán café sách được nhiều người ưa chuộng bởi không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng. Quá trình thiết kế sân vườn quán café không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo được nguyên tắc cơ bản.

Nguyên tắc đó chinh là sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng mà chính các khách hàng đang hướng đến. Ngay từ đầu, chủ quán cần xác định bản thân sẽ chọn phong cách nào cho quán café của mình. Nếu phong cách hiện đại thì những bộ ghế sofa, bàn bằng kính là lựa chọn hoàn hảo.Trong khi đó, thiết kế tiểu cảnh quán café sân vườn nên lựa chọn bàn ghế từ nguyên liệu thiên nhiên như tre, trúc, cói, gỗ… Sự hài hòa về thiết kế với tổng thể phong cách kiến trúc sẽ giúp công trình thêm nổi bật. Đối với một quán café sách, chủ quán có thể trang trí đơn giản bằng các vật dụng tự nhiên.

Trước hết là những bộ bàn ghế từ chất liệu thiên nhiên. Tùy theo màu sắc của ghế mà chủ quán có thể đặt thêm vào chiếc gối tựa lưng có màu nổi bật để tô điểm. Ví dụ như bàn ghế có màu tối như đen, nâu đậm thì nên dùng gối màu xanh lá, xanh dương, cam..Bàn ghế có tông màu sáng như vàng, vàng nhạt thì nên chọn gối trang trí màu tói. Phối hợp với đó là thiết kế tiểu cảnh quán café đơn giản bằng những chậu cây xanh, vườn đứng hoặc giàn hoa, giàn nho… Cây cối sẽ đem đến nhiều tác dụng cho công trình khi vừa làm đẹp, vừa tạo không khí tươi mới, thoáng đãng

Điểm nhấn đặc biệt cần lưu ý chính là màu sắc. Mục đích mà quán café hướng tới là không gian tĩnh hợp cho khách hàng thư giãn nên tông màu sử dụng là màu sáng. Trắng, vàng nhạt, xanh lá nhạt hay các màu pastel khác sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN
Thiết Kế Thi Công Sân Vườn, Giải Pháp Cảnh Quan Sân Vườn

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 696

Email: sanvuonsg@gmail.com

Địa chỉ: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM


Địa chỉ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
 
Top