[Trắc nghiệm]: Tình yêu của bạn màu gì?

nguyenhonganhsone4ever

Em muốn anh đến phát điên rồi..
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2013
Bài viết
5.076
Bạn sẽ mở cửa trái tim mình với người:

a. Cũng mở rộng trái tim anh ấy để đón chờ bạn
b. Là bạn thân của bạn
c. Là người có sự khác biệt hoàn toàn với những người trước đó bạn đã gặp
d. Là người đem lại cho bạn cảm giác mới lạ
e. Là người tâm đầu ý hợp
f. Là người chưa yêu ai trước đó

Trong chuyện tình cảm, bạn bị “buộc tội” là:

a. Quá thật thà
b. Sợ bị ràng buộc
c. Áp đảo “một nửa” của mình
d. Khó hiểu
e. Thiếu sự nh.ạy cảm
f. Quá nh.ạy cảm

Khi yêu, bạn cảm thấy:

a. Sống có trách nhiệm hơn
b. Biết thông cảm với người khác
c. Hài lòng với những gì mình có
d. Mọi điều xung quanh bạn thật tuyệt vời
e. Bạn tỏ ra rất hào hứng
f. Bạn luôn cảm thấy dạt dào cảm xúc

Bạn sẽ không tưởng tượng nổi một ngày nào đó bạn sẽ yêu một người:

a. Không có ngoại hình ưa nhìn
b. Làm cho bạn cảm thấy buồn
c. Cô độc và ít tình cảm
d. Một người không có gì nổi trội
e. Một người không tôn trọng bạn
f. Một người đối xử không tốt với bạn

Theo bạn, điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là:

a. Sự nồng thắm
b. Có cái gì đó khác lạ
c. Sự chín chắn và chân thành
d. Một chút gì đó mạo hiểm
e. Tình cảm sâu nặng từ hai phía
f. Sự táo bạo

Kết quả:

Đa số là đáp án a: Tình yêu của bạn màu đỏ. Tình cảm của bạn luôn mãnh liệt và chân thành. Với bạn, tình yêu cần có sự nghiêm túc và thật sự là tình cảm xuất phát nơi trái tim.

Bạn thích một tình yêu đẹp và lãng mạn, vậy nên bạn thường có tâm trạng rất mơ mộng khi yêu.

Bạn thuộc tuýp người chỉ yêu người mà bạn có ấn tượng sâu sắc chứ không vì bất cứ lý do nào khác như tiền bạc, danh vọng hay ngoại hình.

Đa số đáp án là b: Màu vàng đại diện cho tình yêu của bạn. Khi yêu một ai đó bạn cảm thấy dường như thế giới xung quanh bạn như bừng sáng hơn, vui tươi hơn và bạn chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống lại ý nghĩa như lúc này. Tình yêu chính là giá trị cuộc sống với bạn.

Trên thực tế bạn không phải là người đi tìm kiếm tình yêu mà tình yêu sẽ tìm tới và gõ cửa trái tim bạn. Bạn là người có trái tim lớn và lòng trắc ẩn bao dung, vì thế xung quanh bạn luôn có không ít “vệ tinh” vây quanh.

Đa số đáp án là c: Tình yêu của bạn mang sắc màu xanh da trời. Khi yêu một ai đó thì bạn sẵn sàng yêu hết mình, hiến dâng trọn trái tim mình cho người đó.

Bạn nhận thấy việc kiếm tìm “một nửa” không phải là điều khó khăn. Bạn sẵn sàng chấp nhận người ấy chỉ cần người đó có cảm tình với bạn, thậm chí trên thực tế bạn có thể nhìn thấy một số thiếu sót của họ.

Đa số đáp án là d: Tình yêu của bạn giống như màu xanh lá cây vậy. Bạn không chấp nhận những mối tình chớp nhoáng và chóng vánh, với bạn tình yêu cần được thử thách và trải qua những cung bậc thăng trầm của cảm xúc đó mới là tình yêu lâu bền.

Trong tình yêu bạn luôn tỏ ra là người biết quan tâm, chăm sóc, khoan dung và độ lượng hết mức có thể. Bạn coi trọng tình yêu và luôn biết tôn trọng người mình yêu.

Đa số đáp án là e: Màu tím chính là hiện thân tình yêu của bạn. Khi bạn yêu một ai đó thì bạn cảm thấy cuộc sống của mọi người xung quanh lại chính là cuộc sống của bạn, bạn muốn giúp đỡ họ bằng hết khả năng bạn có thể.

Trong cuộc sống bạn là người rất mạnh mẽ và thường bị rung động trước người rất ngưỡng mộ bạn.

Thật khó để bạn có thể tìm được người sánh ngang với mình, tuy nhiên chính sự chân thành giúp bạn cân bằng được mình và người ấy trong tình yêu.

Đa số đáp án là f: Tình yêu của bạn mang sắc màu cam. Bạn là người táo bạo trong tình yêu. Tình yêu giúp bạn cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời và bạn luôn trong trạng thái cảm xúc bồn chồn, hồi hộp.

Trong cuộc sống bạn luôn là người có kế hoạch rõ ràng, luôn vạch ra được những mục tiêu cần đạt tới và bạn chắc chắn một điều sẽ thành công.

Bên cạnh đó bạn cũng rất thông minh, nhanh trí, đây là ưu điểm nổi trội khiến người khác phái phải khâm phục bạn. Xuất phát từ đó, họ có ý định muốn chinh phục một cô gái thông minh như bạn đấy.

Sưu tầm
 
Top