Trắc nghiệm tâm lý đoán tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh

Violet SR

Nothing
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2015
Bài viết
3.620
Trắc nghiệm tính cách của bác sĩ tâm thần Hermann Rorschach giúp bạn đoán biết tính cách qua hình ảnh được tạo ra từ những vết mực.
Là một bác sĩ tâm thần và nhà phân tâm học, Hermann Rorschach nổi tiếng với thử nghiệm xạ gọi là "inkblot" (vết mực), trong đó cho rằng những hình ảnh tạo nên từ vết mực có thể bộc lộ đặc trưng bí mật sâu thẳm trong tính cách của mỗi người.

Hãy nhìn lần lượt 5 bức hình ở dưới đây, liên tưởng đến sự vật đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn rồi so sánh với kết quả xem có đúng không nhé.

Hình 1

trac-nghiem-tam-ly-doc-noi-tam-ben-trong-ban-qua-vet-muc-phunutodayvn.jpg


Bạn thấy:

1. Phim chụp X-quang lồng ngực với trái tim đỏ, phổi và máu

2. Một giáo sư kỳ dị với chòm râu trắng, mũi to và búi tóc trên đầu

3. Một con cá đuối

Kết quả trắc nghiệm tính cách:

1. Bạn giàu tình cảm, nội tâm có nhiều tư tưởng cần thể hiện ra nhưng lại thích giữ tất cả trong lòng, không muốn làm phiền người khác vì cảm xúc của mình. Thông thường , bạn khá cả nể nên không mấy khi từ chối được người khác.

2. Bạn rộng lượng, tốt bụng, khiêm tốn, tư duy tốt nên thường được tin cậy.

3. Bạn luôn đặt mình ở vị trí thấp hơn người khác, cho dù chưa hẳn trong lòng đã thấy thoải mái, nhưng có vẻ bạn đã quen với vị trí thứ hai.

Hình 2

trac-nghiem-tam-ly-doc-noi-tam-ben-trong-ban-qua-vet-muc-phunutodayvn-1.jpg


Bạn thấy:

1. Một đôi đà điểu đang đứng quay mặt vào nhau với khăn quàng lông vũ

2. Một con bọ hung với những cái càng

3. Kính râm, áo ngực hoặc chòm râu

Kết quả trắc nghiệm tính cách:

1. Bạn cảm thấy cuộc sống xa hoa hấp dẫn nhưng cũng nhanh chán, có khi chỉ sau một đêm. Bạn là người dễ dao động giữa hai trạng thái thái cực: quá đặt nặng vấn đề hoặc quá buông thả, không cần thứ gì.

2. Bạn làm việc chăm chỉ và nhờ thế thường gặt hái thành công. Bạn thích đặt ra những kế hoạch và dốc sức thực hiện nó.

3. Bạn thích giả vờ và quá nhạy cảm với những gì người khác nghĩ. Bạn yêu thích những món đồ xa hoa đắt tiền như một cách để bản thân không cảm thấy trống rỗng và bất lực.

Hình 3

trac-nghiem-tam-ly-doc-noi-tam-ben-trong-ban-qua-vet-muc-phunutodayvn-2.jpg


Bạn thấy:

1. Một người đàn khỏe mạnh với cơ bắp cuồn cuộn

2. Một con bọ cạp

3. Ống dẫn trứng

Kết quả trắc nghiệm tính cách:

1. Bạn là người rất có năng lực, hầu như việc gì đến tay bạn cũng có thể hoàn thành một cách nhẹ nhàng. Bạn có tài năng bẩm sinh, ý chí mạnh mẽ, có thể đối phó với nhiều thử thách nên luôn thấy tự hào về bản thân.

2. Bạn có khả năng thích ứng rất tốt. Cơ thể khỏe mạnh, cân đối, nhưng bạn không thích tuân theo một chế độ “trị liệu” nào đó vì là người khá nhạy cảm về mặt thể chất chứ không phải cảm xúc.

3. Bạn luôn cảm thấy tiềm năng của mình không được tận dụng tối đa và luôn mong mong muốn được làm lại từ đầu. Bạn có kế hoạch rất cụ thể cho tương lai, kỳ vọng nhiều vào hiện thực nên dễ cảm thấy hụt hẫng khi không đạt được như ý dù thành tựu bạn có cũng khá lớn.

Hình 4

trac-nghiem-tam-ly-doc-noi-tam-ben-trong-ban-qua-vet-muc-phunutodayvn-3.jpg


Bạn thấy:

1. Một anh hề với cái mũi dài, một khuôn mặt chảy nước mũi hoặc một người đang thè lưỡi

2. Một quý cô mặc váy dài, bên dưới là hai chú cá heo nhảy múa hai bên

3. Một món đồ chơi đáng yêu đã làm mất từ lâu

Kết quả trắc nghiệm tính cách:

1. Bạn giỏi giao tiếp, thích kết bạn, nhưng lại đem đến cho người khác một cảm giác lạnh nhạt, khiến bạn bè lo lắng nhiều về bạn.

2. Bạn có sức hút nhưng lại mang vẻ ngoài u uất, trầm tư. Kiểu tính cách này khiến người khác thường chú ý đến hành động của bạn. Bạn biết thể hiện bản thân, nhưng điều này không có ích nhiều lắm cho việc tăng thêm lòng tự tôn vốn có.

3. Khi gặp khó khăn, bạn thường đắm chìm trong quá khứ. Bạn thấy mình như thuộc về quá khứ chứ không phải hiện tại, cảm thấy không nhất thiết phải quá nỗ lực để khẳng định mình.

Hình 5

trac-nghiem-tam-ly-doc-noi-tam-ben-trong-ban-qua-vet-muc-phunutodayvn-4.jpg


Bạn thấy:

1. Một cái miệng gồm lưỡi, amidan và họng

2. Một đôi chim đang mớm mồi cho nhau

3. Một con mèo lông đỏ có móng vuốt, một con bướm hoặc miệng của một con rắn độc

Kết quả trắc nghiệm tính cách:

1. Bạn thể hiện được sức mạnh thật sự của mình: tính cách kiên cường, thành tựu lớn. Đi đến đâu bạn cũng đem đến một không khí mạnh mẽ xung quanh.

2. Bạn lịch thiệp, nhã nhặn, có giáo dục, luôn đối xử với người khác chân thành, vô điều kiện. Nhưng bạn không biết những gì mình đang làm có được người khác tôn trọng hay không.

3. Những mối quan hệ xung quanh bạn giống như bánh xe bị châm kim, dù bơm đủ khí nhưng đến lúc cần cũng không biết trước được là có thể dùng hay không. Vì vậy trong nhiều chuyện bạn không có được sự tin tưởng của người khác vào những thời điểm quyết định.

Theo tamsubuon.net
 
Top