Trả lời cách chọn hướng nhà chung cư hợp mệnh cho tuổi Dậu

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Chọn hướng nhà chung cư hướng nào để vợ chồng gặp nhiều may mắn, kê gi.ường hướng nào để sớm có tin vui?

Dưới đây là phần trả lời của Kiến trúc sư Hoàng Minh Giang:

Chủ nhà sinh năm 1981, năm âm lịch: Tân Dậu, mệnh Thạch Lựu Mộc, quẻ mệnh: Khảm, thuộc Đông tứ mệnh. Những hướng rẻ của tuổi này là: Thiên y (hướng Đông), sức sống (hướng Đông Nam), Diên niên (hướng Nam), Phục vị (hướng Bắc).

Vợ gia chủ sinh năm 1989, năm âm lịch: Kỷ ganh , mệnh Đại Lâm Mộc, quẻ mệnh: Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Những hướng tốt của tuổi này là: Thiên y (hướng Nam), sinh khí (hướng Bắc), Diên niên (hướng Đông), Phục vị (hướng Đông Nam).

những hướng xấu cả hai vợ chồng là: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Nên chọn hướng cửa chính nào?

Vợ chồng bạn đều thuộc Đông tứ mệnh sẽ tương ứng sở hữu Đông tứ hướng rẻ giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí chừng độ phải chăng. Ví dụ: hướng Bắc là hướng nhựa sống của vợ tức là hướng rẻ nhất, nhưng lại là hướng Diên Niên của chồng tức thị hướng tốt thứ ba trong bốn hướng phải chăng của chồng.

phong-thuy-huong-nha-8189-em-dep-2-213307939.jpg


Hướng cửa chính vô cùng quan trọng đối với nhà mặt đất cũng như căn hộ chung cư.

Trong phong thủy, khi chọn hướng nhà sẽ xem theo hướng của chồng. Bởi, thuận theo đạo âm dương thì chồng sở hữu yếu tố Dương, vợ có yếu tố Âm. Âm luôn phải thuận theo Dương. Thành ra , để chọn sắm chung cư hoặc xây nhà thì hướng cửa chính thấp nhất cho gia đình bạn là hướng Diên Niên – tương ứng có hướng Nam theo mệnh của chồng sinh năm 1981.

Hướng này sẽ mang lại may mắn cho vợ chồng bạn, chỉ mất khoảng ngắn vợ chồng cũng sẽ gặt hái được phổ thông thành công trong cuộc sống. Ngoài hướng Nam, thì mang thể chọn hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc đều đẹp.

Hướng kê gi.ường để nhanh có tin vui?Như đã đề cập ở trên, chiếu theo triết lý Âm phải thuận theo Dương trong phong thủy. Nên hướng kê gi.ường trong phòng ngủ tương ứng sở hữu bốn hướng tốt của người chồng – sinh năm 1981. Vợ chồng bạn đang mong sớm sở hữu tin đáng mừng thì phải chăng nhất nên chọn hướng Phúc Đức (còn gọi là hướng Diên Niên) và hướng sức sống để kê gi.ường. Ở đây tương ứng với hướng Nam và hướng Đông Nam. Lúc kê gi.ường cần tính theo đầu gi.ường chứ không hề đuôi gi.ường như 1 số người lầm tưởng.Tranh giàn dưa sở hữu ý nghĩa phong thủy con mẫu đông đủ.

Kê gi.ường theo hướng sức sống và Phúc Đức sẽ giúp vợ chồng thuận hòa, nhân khẩu và tài sản đều gia tăng . Kèm theo , để đạt vợ chồng với được cuộc sống viên mãn thì không chỉ phòng ngủ mà còn xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ...Tranh sở hữu đôi sở hữu cặp giúp gia tăng tình cảm vợ chồng.

Nên hạn chế các vật nhọn để trong phòng ngủ bởi cả hai vợ chồng đều thuộc mệnh nên tránh các kim loại sắc nhọn gây sát khí. Bên cạnh đó, cũng cần giảm thiểu trưng hoa kém chất lượng , tranh ảnh hay đồ vật có màu sắc mờ ám. Mang thể bài trí thêm những vật phẩm phong thủy để cầu con như tượng kỳ lân tặng con, tranh giàn bầu bí dây leo vấn vít , trĩu quả, hay tranh con nít mũm mĩm, tươi vui để kích hoạt vận may về tình cảm cũng như con dòng .

phong-thuy-huong-nha-8189-em-dep-1-213307908.jpg

Hướng kê bếp?

Trong ý kiến người xưa cũng như theo thuật phong thủy thì hướng bếp nên chọn “tọa hung hướng cát”. Điều này với tức thị hướng bếp phải đặt ở hướng hay góc xấu của ngôi nhà nhưng nhìn về phía hướng tốt .Bếp quay về hướng lành sẽ mang đến phổ thông tài lộc cho gia chủ.

Ở đây chủ nhà sinh năm 1981 thuộc Khảm trạch. Do đó, hướng bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc, nhìn về hướng Đông Nam. Hướng Tây Bắc là hướng xấu phạm Lục sát thích hợp để đặt bếp, nhưng trong khoảng bếp nhìn ra hướng Đông Nam là sức sống . Như vậy , phù hợp mang quan điểm “tọa hung hướng cát”. Bếp quay về hướng sinh khí giúp chủ nhà luôn gặp phổ biến may mắn, con cháu đông đủ, thành đạt.

không những thế , bạn cũng với thể chọn bếp tọa ở hướng Tây và nhìn về hướng Đông. Tây là hướng Họa hại, nhìn về hướng Đông là hướng Thiên y. Đây cũng được coi là vị trí bếp lành. Bếp hướng ‘Thiên y’ tạo điều kiện cho chủ nhà làm ăn phát đạt, tiền vào như nước và sức khỏe dồi dào.

Hướng cửa chính vô cùng quan trọng đối với nhà mặt đất cũng như căn hộ chung cư.
 
Top