Tốt Nghiệp Tặng Bút Ký Khắc Tên Có Được Không?

Ngân Trâm

Content for SEO
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
4
Tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học đều là một bước ngoặc trọng đại trong mỗi cuộc đời con người. Những sự cố gắng, nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu nhiều năm ở giảng đường chỉ để đổi lại khoảnh khắc ”Tốt nghiệp”. Và… trong dịp đặc biệt này, một món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những tân cử nhân sẽ là một sự động viên, cổ vũ cũng như góp phần chia sẻ niềm vui để giúp cho họ vững bước trên những chặng đường chông gai sắp tới.
– Vậy chọn quà gì để tặng trong ngày lễ tốt nghiệp?
– Và chọn quà gì không quá đắt tiền nhưng nó phải là một món quà đặc biệt và duy nhất ?
Vậy .... Tốt Nghiệp Tặng Bút Ký Khắc Tên ...Có Được Không?
tang-qua-le-tot-nghiep.jpg

Và có một điều không phải ai cũng biết, một chiếc bút ký còn là biểu tựợng cho những doanh nhân thành đạt, dĩ nhiên khi bạn chọn bút làm quà tốt nghiệp cho người khác điều đó còn mang đến ý nghĩa như một lời chúc thành công trong tương lai cho người được tặng.
PS903-da-khac-2-1024x694.jpg

Chiếc bút là người bạn đã và đang đồng hành với chúng ta và không thể tách rời, nó gắn bó với chúng ta suốt chặng đường tiếp thu học vấn cũng như trong công việc. Không những thế, việc chọn một chiếc bút tặng tốt nghiệp như một cách nhấn mạnh giá trị và sự vinh danh mà họ đã phải trải qua một thời gian dài mới đạt được. Một món quà mang nhiều ý nghĩa nhân văn và đánh dấu một cột mốc thật quan trọng trong đời của người nhận.
Mua bút khắc tên làm quà tốt nghiệp ở đâu để được giá rẻ?
Hãy đến với kho Bút quà tặng của Ozeo, bạn sẽ ”mãn nhãn” với muôn vàn sự lựa chọn. Với chúng tôi ”khách hàng không phải là Thượng đế, khách hàng là bạn”, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất cho tất cả khách hàng:
- Để tạo ra nét độc đáo, nét riêng kèm sự bức phá cho sản phẩm, chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser để khắc tên, khắc chữ, khắc lời chúc… theo yêu cầu của khách hàng lên bút để gửi gắm yêu thương đến người được tặng.
- Chúng tôi luôn cố gắng phát triển thêm và đưa ra nhiều mẫu bút ký vừa đẹp, vừa sang trọng, mẫu mã thì đa dạng mà giá cả lại phải chăng từ bình dân đến cao cấp.
- Và chúng tôi cam kết giá thành luôn rẻ hơn thị trường từ 5% -10%.
Và nhân đây, Ozeo cũng xin gửi đôi lời đến các tân cử nhân vào thời khắc trọng đại của cuộc đời: ” Bao nhiêu hoài bão, bao nhiêu mơ ước cùng công sức bỏ ra cuối cùng cũng đã cán đích. Chúc bạn tốt nghiệp vui vẻ, và sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống sau này. Hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng hết mình như những năm tháng đã làm trước đó nhé!”
 
Top