1. ducthu93

  ducthu93 Thành viên mới

  Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức không?

  Học xong Cao đẳng Điều dưỡng có được thi viên chức ngành Y tế không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi viên chức Y tế không?
  Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế theo quy chế hiện nay và làm việc tại các bệnh viện công lập.
  Với vô số cơ hội việc làm hiện nay, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại nhiều nơi như bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, viện dưỡng lão, thẩm mỹ viện, spa, làm việc tại các trường Cao đẳng dược hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

  [​IMG]
  Cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai
  Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Đội ngũ Điều dưỡng viên chính là những trợ thủ đắc lực của các bác sĩ tại các bệnh viện, có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, phục hồi, phòng bệnh cho người dân từ tuyến trung ương đến cơ sở. Trong khi đó nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.
  Nhiều quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức phải sang các nước khác trong đó có Việt Nam để tuyển dụng Điều dưỡng viên sang các nước này làm việc. Điều này đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng, ngoài cơ hội việc làm trong nước, thí sinh còn có cơ hội việc làm tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển với mức thu nhập cao.
  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ở mọi thời đại đều là nhu cầu rất cần thiết để đảm bảo chất lượng lượng cuộc sống tốt. Chính vì thế ngành Điều dưỡng luôn luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội.
  Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP